Các loại vật tư, thiết bị cần thiết cho doanh nghiệp trong mùa dịch

Máy phun khử khuẩn toàn thân ASFA - Nhật Bản

Đại dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi mặt; từ đời sống, xã hội đến nền kinh tế. Đặc biệt, cộng đồng doanh nghiệp đang bị tác động rất lớn; nhất là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để vượt qua thử thách này; nhiều ban lãnh đạo công ty đã và đang nhanh chóng trang bị cho đội ngũ công nhân viên mình những vật tư, thiết bị cần thiết cho doanh nghiệp trong mùa dịch nhằm ổn định lại năng suất làm việc.

Thiết bị cần thiết cho doanh nghiệp trong mùa dịch
Thiết bị cần thiết cho doanh nghiệp trong mùa dịch

INOCERAMIC là đơn vị cung cấp các loại vật tư, thiết bị cần thiết cho doanh nghiệp trong mùa dịch. Giá bán hỗ trợ tốt nhất cho các công ty, nhà máy. Với nguồn máy móc thiết bị hiện đại; chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm y tế đạt chuẩn với chi phí tiết kiệm nhất. Sau đây là những trang thiết bị, vật tư cần thiết mà doanh nghiệp nên chuẩn bị.

Bao tay y tế

Vệ sinh tay đóng vai trò rất quan trọng trong phòng chống sự lây lan của vi rút. Bao tay y tế có công dụng chính là bảo vệ người dùng tránh nhiễm khuẩn từ dụng cụ làm việc và khi tiếp xúc với người hay nguồn dịch gây bệnh.

 Bao tay y tế
Bao tay y tế

Khẩu trang y tế

Vi rút Covid19 lây lan chủ yếu từ người sang người qua các giọt bắn từ đường hô hấp. Các giọt bắn này bay vào không khí khi ho, hắt hơi, trò chuyện, la hét hoặc ca hát. Có thể nói khẩu trang y tế là một trong những vật dụng tối thiểu cần thiết mà doanh nghiệp cần trang bị nhân viên của mình trong mùa dịch.

 Khẩu trang y tế
Khẩu trang y tế

Kính chắn giọt bắn

Bên cạnh bao tay và khẩu trang y tế; thì kính chắn giọt bắn cũng là vật dụng cơ bản và cần thiết. Với thiết kế chắn toàn bộ khuôn mặt; sản phẩm giúp ngăn ngừa tối đa dịch bắn, giọt bắn từ hắt hơi, ho trong quá trình giao tiếp. Ngoài ra, kính chắn giọt bắn còn giúp bảo vệ niêm mạc miệng, mũi, mắt và da của mọi người khỏi dịch tiết các chất lây nhiễm.

 Kính chắn giọt bắn
Kính chắn giọt bắn

Bộ đồ bảo hộ y tế

Bộ đồ bảo hộ y tế là loại quần áo bảo hộ chống vi rút với chất liệu sợi đặc biệt giúp loại bỏ lây lan vi khuẩn. Đồ y tế có thiết kế rộng rãi và thông thoáng; phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực; không gây ra ảnh hưởng cho người mặc trong quá trình làm việc. Tại ống tay áo và ống quần có thiết kế dạng chun bo; hạn chế sự xâm nhập của các chất độc hại, khói bụi ô nhiễm, vi khuẩn, virus,… đi vào cơ thể. Lưu ý Bộ đồ bảo hộ y tế chỉ sử dụng 1 lần và cần được thay mới mỗi phiên làm việc. 

 Bộ đồ bảo hộ y tế
Bộ đồ bảo hộ y tế

Buồng khử khuẩn toàn thân

Các nguồn lây bệnh có thể đến từ mọi nơi, mọi cá nhân khi họ ra vào công ty. Buồng khử khuẩn toàn thân có khả năng diệt khuẩn 99,99% là thiết bị bạn nên cân nhắc áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Buồng khử khuẩn tự động công nghiệp của INOCERAMIC được làm từ khung thép sơn tĩnh điện; sàn inox 304 chống mài mòn khi gặp axit. Buồng được trang bị máy cảm biến nhiệt độ; đo thân nhiệt trước khi vào khử khuẩn. Cảm biến này cũng sẽ tự động cảnh báo nếu nhiệt độ vượt mức cho phép. Sản phẩm có nhiều chế độ phun thiết lập theo khung thời gian.

 Buồng khử khuẩn toàn thân - Thiết bị cần thiết cho doanh nghiệp trong mùa dịch
Buồng khử khuẩn toàn thân – Thiết bị cần thiết cho doanh nghiệp trong mùa dịch

Bộ kit test covid nhanh tại nhà

Với ưu điểm thuận tiện khi sử dụng; cho kết quả nhanh trong vòng 15 – 30 phút; bộ kit test nhanh Covid19 đang được sử dụng để đẩy mạnh sàng lọc ca nhiễm; ngăn chặn dịch lây lan trong cộng đồng đặc biệt là trong môi trường làm việc công sở. Đây là sản phẩm cần thiết dành cho các doanh nghiệp có công nhân viên đang cư trú lại nơi có nhiều dịch bệnh. Bộ kit test nhanh dễ dàng sử dụng không yêu cầu người dùng phải có chuyên môn cao sẽ giúp rà soát và phát hiện kịp thời; ngăn chặn sự lây lan trong doanh nghiệp.

 Bộ kit test covid nhanh tại nhà - Thiết bị cần thiết cho doanh nghiệp trong mùa dịch
Bộ kit test covid nhanh tại nhà

Trên đây là những vật tư, thiết bị cần thiết cho doanh nghiệp trong mùa dịch mà chúng tôi liệt kê được. Bên cạnh đó INOCERAMIC còn cung cấp một số dụng cụ hỗ trợ làm việc tại chỗ như: mùng chụp, lều ngủ, chiếu ngủ…

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn, báo giá xin liên hệ INOCERAMIC. Chúng tôi cam kết có mức giá hỗ trợ tốt nhất giúp mọi người cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn này. 

MỌI NGƯỜI QUAN TÂM: