Tác dụng phụ của thuốc movinavir 200mg/ INOMED

Tác dụng phụ của thuốc movinavir 200mg

Tác dụng phụ của thuốc movinavir 200mg là gì ? Uống quá liều đối với thuốc movinavir 200mg sẽ như thế nào ? thuốc movinavir 200mg giá bao nhiêu, mua ở đâu, là loại thuốc gì, có tác dụng đối với những bệnh gì? Hãy cùng thiết bị y tế INOMED tìm hiểu để biết rõ hơn, áp dụng sử dụng để sức khỏe cải thiện.

Tác dụng phụ của thuốc movinavir 200mg như thế nào ?

Trước khi nói về những tác dụng phụ chúng ta sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng thuốc movinavir 200mg, chúng ta cần phải biết thuốc movinavir 200mg là thuốc gì.

Thuốc movinavir 200mg là một trong ba loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh COVID – 19. Thuốc được sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty Cổ Phần Hóa – Dược Mekopher theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam và được đưa vào phác đồ điều trị bệnh suy đường hô hấp cấp do coronavirus gây nên.

tác dụng phụ của huốc Movinavir 200
tác dụng phụ của huốc Movinavir 200

Thuốc movinavir 200mg được chỉ định dùng cho bệnh nhân F0 ( bệnh nhân đã xác nhận dương tính với covid – 19) ở thể nhẹ và thể trung bình. Được cơ sở y tế cho điều trị tại nhà .

Với thành phần chủ yếu là Molnupiravir có khả năng gây “ đột biến tự diệt” trong quá trình sản xuất bản sao của virus corona khiến chúng bị biến tính vì xảy ra lỗi trong chuỗi sản xinh vật liệu di truyền. Từ đó, chúng không thể phát triển và mất khả năng lây lan.

Thuốc movinavir 200mg được khuyến cáo khuyên dùng sớm để hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn và nó có hiệu quả khi được phát hiện bệnh trước 5 ngày.

tác dụng phụ của huốc Movinavir 200

tác dụng phụ của huốc Movinavir 200

Biểu hiện tác dụng phụ của thuốc movinavir 200mg

Trong thời gian sử dụng thuốc movinavir 200mg để hỗ trợ điều trị bệnh Covid – 19, bệnh nhận có thể xảy ra một số tác dụng phụ do thuốc đem lại như sau : Mất ngủ, tiêu chảy, nhức đầu hoặc tăng alanine aminotransferase trong cơ thể ( được tìm thấy trong huyết tương và tế bào của cơ thể, đặc biệt là ở gan). ALT tăng nhanh thì khả năng suy giảm chức năng gan cũng cao. Vì vậy, khuyến cáo sử dụng thuốc movinavir 200mg không quá 5 ngày điều trị.

Tất cả những phản ứng phụ này không bao gồm những điều mong muốn xảy ra và ở mỗi bệnh nhân cũng không thể lường trước được có những tác dụng phụ như thế nào nên thuốc movinavir 200mg được bán theo đơn. Khuyến khích tham khảo ý kiến chuyên môn trước khi sử dụng

tác dụng phụ của huốc Movinavir 200
liều dùng của thuốc Movinavir 200 như thế nào ?

Tác dụng phụ của thuốc movinavir 200mg nghiêm trọng như thế nào ?

Hiện tại chưa ghi nhận tình trạng nào bị tác dụng phụ của thuốc movinavir 200mg vượt quá mức kiểm soát, các biểu hiện như đã nêu bên trên sẽ trở lạnh bình thường khi chúng ta ngưng sử dụng sau khi đủ 5 ngày.

Bạn cần biết : thuốc movinavir 200mg là loại thuốc hỗ trợ điều trị covid, chúng chỉ có tác dụng với các trường hợp thể nhẹ và không được sử dụng để phòng covid – 19 trước hoặc sau khi phơi nhiễm.

Để bảo vệ sức khỏe tốt cho bản thân, gia đình và cộng đồng trước tình hình dịch bệnh phúc tạp như hiện nay. Tuân thủ 5K là điều kiện bắt buộc và cần được thực hiện nghiêm ngặt. Sử dụng khẩu trang y tế và cồn y tế sát khuẩn, giữ khoảng cách… là những biện pháp phòng dịch hiệu quả.

các sản phẩm phòng dịch COVID – 19 bảo vệ an toàn cho cá nhân – doanh nghiệp

Có thể bạn quan tâm : Thuốc Movinavir 200mg giá bao nhiêu tiền ?

Để mua thuốc movinavir 200mg chúng ta có thể mua tại các nhà thuốc lớn, nhà thuốc uy tín. Thuốc được bán theo đơn của bác sĩ, hoặc cũng có thể liên hệ hotline của INOMED để được hỗ trợ kịp thời

——————————————————–

Một số chủ đề liên quan đến thuốc movinavir 200mg  mà bạn quan tâm

Thuốc movinavir 200mg sản xuất ở đâu ?

Movinavir 200mg có phải là thuốc Molnupiravir không? Được sản xuất ở đâu?

Sử dụng movinavir 200mg sớm ngay khi bị nhiễm covid – 19 và thời gian dưới 5 ngày để có tác dụng tốt nhất. movinavir 200mg không sử dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng, cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, liều dùng của movinavir 200mg .

Chống chỉ định của movinavir 200mg

Bên cạnh đó, movinavir 200mg không chỉ định cho các trường hợp : phụ nữ mang thai và cho con bú, phụ nữ có ý định mang thai trong thời gian tới, những người có tiền sử suy chức năng quan trọng của cơ thể như : suy gan, suy thận….

Tác dụng phụ của Thuốc Movinavir 200 mg
Tác dụng phụ của Thuốc Movinavir 200 mg

INOMED là kho thiết bị y tế, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thuốc, khẩu trang, cồn sịt khử khuẩn, dung dịch khử khuẩn, máy xịt khử khuẩn, đồ bảo hộ phòng dịch bệnh, buồng khử khuẩn thế hệ mới.

Chúng tôi là nhà cung cấp đồng hành cùng rất nhiều đơn vị vượt qua mùa dịch và đến khi bình thường mới. INOMED vẫn dùng phương châm “ cung cấp vật tư y tế giá tốt cho khách lẻ, giá sỉ cho doanh nghiệp, hỗ trợ tối đa ”.

MỌI NGƯỜI QUAN TÂM: