Mua vật tư y tế, đồ bảo hộ 4 món, 7 món giá rẻ tại tphcm

Bộ đồ bảo hộ y tế 4 món | Đồ bảo hộ chống dịch

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp tại Việt Nam đã gây ra sức ép lớn tới ngành y tế. Để khống chế hiệu quả bệnh dịch và phòng tránh sự lây lan trong cộng đồng, nhà nước ta đã xây dựng nhiều phương án và biện pháp. Trong đó mỗi cá nhân nên tự chủ động thực hiện tốt thông điệp 5K của bộ y tế và tự trang bị đồ bảo hộ để bảo vệ sức khỏe cá nhân, giảm tải sức ép cho cộng đồng. 

Các loại vật tư y tế, đồ bảo hộ giúp bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch 

Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và giảm tải áp lực cho ngành y tế, nếu buộc phải ra đường trong những lúc cần thiết bạn nên trang bị các vật dụng bảo hộ cần thiết. Chẳng hạn:

  • Quần áo bảo hộ y tế

Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch là loại quần áo bảo hộ được sản xuất từ chất liệu sợi đặc biệt, giúp loại bỏ sự lây lan của vi khuẩn. Lưu ý quần áo phòng dịch chỉ được sử dụng 1 lần.

Quần áo bảo hộ phòng dịch sử dụng chất liệu vải mỏng nhưng rất bền, không dễ bị rách. Khi mang vào người có độ thông thoáng cao, dù sử dụng liên tục nhiều giờ vẫn cảm thấy thoải mái và không gây khó chịu cho người sử dụng.

  • Khẩu trang bảo hộ

Bao gồm khẩu trang vải, khẩu trang dùng 1 lần và các loại khẩu trang chuyên dụng. Nên đeo khẩu trang khi tiếp xúc với những người ngoài gia đình bạn, khi ra những nơi công cộng, khi làm việc và đảm bảo khoảng cách an toàn ít nhất 2m khi ở chỗ đông người. 

  • Tấm chắn giọt bắn 

Kính và mặt nạ chống giọt bắn là thiết bị bảo hộ bổ trợ cá nhân được nhiều người lao động sử dụng, để bảo vệ vùng da mặt và các màng nhầy liên quan như mắt, mũi, miệng… khỏi bị bắn, phun. Đây là vật dụng cần thiết để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch này. 

  • Găng tay y tế 

Là những loại găng tay làm từ nguyên liệu an toàn và không gây dị ứng cho da. Sản phẩm có tính đàn hồi cao, bề mặt mịn tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt đây cũng là sản phẩm dùng 1 lần. 

Tham khảo: Bộ xét nghiệm covid trueline có chính xác không?

Đồ bảo hộ chống dịch 7 món - Bộ đồ bảo hộ y tế
Đồ bảo hộ chống dịch 7 món – Bộ đồ bảo hộ y tế

Địa chỉ mua vật tư y tế, quần áo phòng dịch 4 món, 7 món dùng một lần giá rẻ

Bộ đồ bảo hộ y tế 4 món | Đồ bảo hộ chống dịch
Bộ đồ bảo hộ y tế 4 món | Đồ bảo hộ chống dịch

Quần áo phòng dịch dùng một lần là loại quần áo bảo hộ dành cho những người có nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-10 với chất liệu sợi đặc biệt giúp loại bỏ lây lan vi khuẩn. Do đó nếu bạn vẫn đang làm việc và tiếp xúc đông người thì cũng nên trang bị đồ bảo hộ cho cá nhân và gia đình. 

Để mua được đồ bảo hộ y tế chất lượng, giá tốt bạn nên tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín. Tại tphcm, quý khách có thể tìm mua đồ bảo hộ 4 món, 7 món tại INOCERAMIC. Đây là nơi cung cấp các vật tư, thiết bị cần thiết mùa dịch. Giá bán hỗ trợ tốt nhất dành cho các công ty, doanh nghiệp, nhà máy. Chiết khấu % theo số lượng. Sẵn hàng số lượng lớn, cung cấp theo yêu cầu.  Quý khách cần tư vấn / báo giá vui lòng truy cập website thietbiytehcm.vn để được tư vấn. 

MỌI NGƯỜI QUAN TÂM: