Mua quần áo bảo hộ phòng dịch giá sỉ tại TPHCM – Hỗ trợ tuyến đầu

Y bác sĩ và lực lượng chức năng đang phải gồng mình để chiến đấu lại đại dịch Covid-19. Và để đảm bảo an toàn cho những người tham gia chống dịch thì quần áo bảo hộ phòng dịch là vật tư không thể thiếu. Vậy bạn đã biết tại TP Hồ Chí Minh, đâu là đơn vị cung cấp bộ đồ bảo hộ phòng chống dịch giá tốt hỗ trợ tuyến đầu chưa? Nếu chưa thì hãy khám phá ngay qua bài viết dưới đây.

Mua quần áo bảo hộ phòng dịch giá sỉ tại TPHCM – Hỗ trợ tuyến đầu

Tìm hiểu về tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam

Tại Việt Nam, ca nhiễm virus Corona xuất hiện đầu tiên từ đầu năm 2020 tại TP Hồ Chí Minh. Đến nay, nước ta đã trải qua 4 làn sóng Covid với từng mức độ nguy hiểm và ảnh hưởng khác nhau. Từ tháng 4 đến thời điểm hiện tại là lúc Việt Nam đang khó khăn nhất, phải gồng mình chống chọi với dịch bệnh, đồng thời vẫn phải đảm bảo phát triển kinh tế và ổn định cho người dân.

TP Hồ Chí Minh và Hà Nội đang là 2 điểm nóng về tình hình dịch bệnh Covid. Mỗi ngày có hàng nghìn ca mắc mới và số lượng tăng nhanh theo từng ngày. Đòi hỏi trách nhiệm và sự phục vụ hết sức của đội ngũ y bác sĩ, các lực lượng chức năng, tình nguyện viên tham gia chống dịch.

Việc bảo vệ bản thân, gia đình là điều hết sức cần thiết. Chỉ với những việc làm nhỏ nhặt như lau chùi vệ sinh và khử khuẩn không gian sống hàng ngày, chấp hành thông điệp 5K, sử dụng đồ bảo hộ y tế, máy khử khuẩn… cũng đủ để an toàn hơn trong mùa dịch. Đặc biệt là với những nơi đông người như khu dân cư, công ty, văn phòng, các khu công nghiệp thì càng phải thực hiện nghiêm túc.

Mua quần áo bảo hộ phòng dịch giá sỉ tại TPHCM – Hỗ trợ tuyến đầu

Quần áo bảo hộ phòng dịch – “cánh tay đắc lực” cho tuyến đầu

Với người dân thì quần áo bảo hộ chống dịch còn khá xa lạ và không bắt buộc phải sử dụng. Nhưng với đội ngũ y bác sĩ và những người tham gia chống dịch thì đây lại là vật bất ly thân không thể tháo bỏ khi làm nhiệm vụ. Nhờ trang phục phòng hộ, mọi người có thể hạn chế thấp nhất nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2.

Số ca nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh với diễn biến phức tạp. Do đó việc bảo toàn lực lượng cho tuyến đầu là điều vô cùng quan trọng. Thực tế kể cả khi nhân viên y tế được bảo vệ nhờ rào chắn vắc-xin và đồ bảo hộ thì khối lượng công việc vẫn đang quá tải. Đó là lý do vì sao dù nắng nóng, dù phải mặc đồ bảo hộ cả ngày để làm việc thì đội ngũ bác sĩ vẫn không từ bỏ.

Một bộ đồ bảo hộ phòng dịch đầy đủ phải bao gồm những vật dụng sau: Quần áo bảo hộ liền mũ trùm, trùm chân, găng tay y tế, khẩu trang và kính chắn giọt bắn. Trang phục phải được làm từ vải không dệt hoặc vải nhựa y tế, chỉ sử dụng một lần để đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng.

Quần áo bảo hộ phòng dịch – “cánh tay đắc lực” cho tuyến đầu

Địa chỉ mua quần áo bảo hộ phòng dịch giá sỉ tại TPHCM

Từ những thông tin trên không chỉ thấy được sự nguy hiểm của virus SARS-CoV-2, mà chúng ta còn thấy được tầm quan trọng mà quần áo bảo hộ phòng dịch mang đến. Vì thế, không chỉ đội ngũ y bác sĩ, những người tham gia chống dịch mà cả người dân cũng nên mua để bảo vệ bản thân nếu phải đi khai báo y tế hay di chuyển đến các địa điểm khác.

Đồ bảo hộ y tế
Đồ bảo hộ y tế

Inoceramic là nhà phân phối trang phục bảo hộ y tế giá sỉ tại TP Hồ Chí Minh được nhiều người yêu thích trong nhiều năm qua. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất chính hãng, có giấy tờ kiểm định. Do đó chúng tôi có thể mang đến tay người tiêu dùng với mức giá tốt nhất.

CÁC SẢN PHẨM QUẦN ÁO BẢO HỘ CHỐNG DỊCH CUNG CẤP BỞI INOCERAMIC

Đặc biệt, khi quý khách mua hàng với số lượng lớn hoặc đặt hàng thường xuyên sẽ trở thành khách hàng thân thiết của Inoceramic. Ngoài ưu đãi theo tháng, theo quý, quý khách còn được chiết khấu % tuỳ theo đơn hàng và giá nhập ở thời điểm đó. Tuy nhiên chúng tôi vẫn tự tin là đơn vị có mức giá rẻ nhất trên thị trường để khách hàng yên tâm và lựa chọn.

Giá bán quần áo bảo hộ phòng dịch sẽ được nhân viên của chúng tôi báo chi tiết trong quá trình tư vấn khách hàng. Đừng bỏ lỡ!


THAM KHẢO THÊM ĐỒ BẢO HỘ Y TẾ PHÒNG DỊCH / BỘ KIT TEST NHANH COVID

Kho thiết bị y tế HCM chuyên cung cấp các sản phẩm, vật tư y tế hỗ trợ mùa dịch: kit test nhanh covid Hàn Quốc; khẩu trang, khẩu trang 3M, khẩu trang N95; găng tay y tế; quần áo bảo hộ, bộ đồ bảo hộ y tế; mặt nạ, kính chắn giọt bắn… Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được báo giá chi tiết.


kit test nhanh covid hàn quốc giá tốt tphcm

MỌI NGƯỜI QUAN TÂM: