Mua giá sỉ khẩu trang y tế, cồn xịt khuẩn tại Phú Yên – INOMED

Mua giá sỉ khẩu trang y tế, cồn xịt khuẩn tại Phú Yên - INOMED

Mặc dù có tỉ lệ ca lây nhiễm mới thấp hơn so với các vùng dịch nước ta hiện nay; nhưng tỉnh Phú Yên vẫn không lơ là trong công tác phòng chống dịch. Trong đó, khẩu trang y tế và cồn xịt khuẩn là 2 loại vật tư y tế thiết yếu cần phải có. Vậy mua giá sỉ khẩu trang y tế, cồn xịt khuẩn tại Phú Yên ở đâu giá sỉ nhà máy? Hãy cùng xem ngay thông tin dưới đây.

Mua giá sỉ khẩu trang y tế, cồn xịt khuẩn tại Phú Yên - INOMED
Mua giá sỉ khẩu trang y tế, cồn xịt khuẩn tại Phú Yên – INOMED

Diễn biến Covid-19 tại Phú Yên hiện nay

Là một trong các tỉnh ven biển duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, Phú Yên có 3 mặt là núi. Phía Bắc là dãy Đèo Cù Mông, đi về phương Nam là dãy Đèo Cả; phía Tây có sườn đông dãy Trường Sơn và cuối cùng là mặt giáp với biển Đông.

Công tác phòng chống dịch bệnh tại Phú Yên được đánh giá khá tốt. Tuy nhiên sau một thời gian được kiểm soát và khống chế; thời gian gần đây số ca nhiễm mới tại Phú Yên đã tăng cao trở lại. Địa phương ghi nhận các trường hợp dương tính với virus SARS-COV-2 chủ yếu là những người dân trở về từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành thuộc vùng dịch. Các khu vực Phú Yên thuộc cấp độ 3 có: Hòa Xuân Nam (TX. Đông Hòa), Sơn Nguyên, Suối Trai (huyện Sơn Hòa).

Tình hình tiêm chủng vacxin tại Phú Yên ngày 09/01/2022 ghi nhận toàn tỉnh đã tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho tổng cộng 617 ngàn 252 người (từ 18 tuổi trở lên); chiếm tỉ lệ 95,01%. Trong đó có 566 ngàn 932 người đã tiêm đủ 2 mũi, chiếm tỉ lệ 87,26%. 

Mua giá sỉ khẩu trang y tế, cồn xịt khuẩn tại Phú Yên

Có thể nói các loại khẩu trang y tế nói chung đang là vật tư quan trọng nhất tại thời điểm này. Khẩu trang y tế 4 lớp, N95 hay khẩu trang KF94 không chỉ ngăn chặn virus lây nhiễm trong không khí; còn có tác dụng trong việc ngăn chặn các loại vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập vào cơ thể người qua đường mũi và miệng. Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng cần được bảo vệ với sản phẩm khẩu trang chất lượng tốt. Khẩu trang trẻ em 4D được thiết kế kích thước ôm khít khuôn mặt các bé, nâng cao hiệu quả phòng ngừa dịch bệnh.

Khẩu trang N95 hay VN95 là loại khẩu trang chuyên dụng dùng trong môi trường nghiên cứu, y tế. Để tránh bị phản tác dụng và đẩy nguy cơ lây nhiễm lên cao, chúng ta cần chọn mua và sử dụng khẩu trang đạt chất lượng tiêu chuẩn; có giấy tờ kiểm nghiệm.

Bên cạnh khẩu trang y tế thì sử dụng dung dịch sát khuẩn để vệ sinh, khử khuẩn bề mặt là việc làm vô cùng cần thiết.Tại các khu văn phòng, công ty, doanh nghiệp bạn có thể tự mua các dung dịch sát khuẩn về để tiến hành khử trùng cho nơi làm việc của mình. Dung dịch khử khuẩn bề mặt, không khí trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau; từ các loại dung dịch pha sẵn đến dung dịch đậm đặc; cồn y tế; cồn ethanol…

INOMED – Tổng kho giá sỉ khẩu trang N95, KF94 và cồn sát khuẩn

Lựa chọn địa chỉ mua khẩu trang y tế và cồn xịt khuẩn giá sỉ, đảm bảo chất lượng tại Phú Yên không phải là điều dễ dàng; nhất là trong thời điểm như hiện nay. Nếu cần mua khẩu trang N95, KF94 và cồn sát khuẩn; bạn có thể tham khảo qua nhà phân phối INOMED.

INOMED chuyên cung cấp các loại khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang N95, KF94 và cồn y tế sát khuẩn tại Tphcm và nhiều tỉnh thành. Chúng tôi luôn có sẵn số lượng hàng lớn để kịp thời cung ứng cho mọi khách hàng. Cam kết mức giá tại nhà máy sản xuất không qua trung gian.

Để được hướng dẫn đặt mua, bạn có thể liên hệ đến số hotline của INOMED để được hỗ trợ nhanh nhất.


INOMED – TỔNG KHO SỈ KHẨU TRANG Y TẾ, ĐỒ BẢO HỘ, CỒN SÁT KHUẨN
tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành

Công ty chuyên phân phối và cung cấp các mặt hàng vật tư thiết bị y tế tại Tphcm, cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tiêu biểu là các loại khẩu trang y tế (N95, VN95, KF94, khẩu trang 4 lớp, khẩu trang trẻ em / người lớn…); đồ bảo hộ y tế các cấp độ từ 1-4. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy tại Việt Nam, phân phối trong nước và xuất khẩu quốc tế.

Ngoài ra, INOMED còn cung cấp giá sỉ các mặt hàng : cồn y tế ethanol, cồn 70 độ, cồn sát khuẩn; dung dịch rửa tay diệt khuẩn, dung dịch phun khử khuẩn an toàn; các loại kit test covid kháng nguyên được cấp phép.

INOMED - TỔNG KHO SỈ KHẨU TRANG Y TẾ, ĐỒ BẢO HỘ, CỒN SÁT KHUẨN
INOMED – TỔNG KHO SỈ KHẨU TRANG Y TẾ, ĐỒ BẢO HỘ, CỒN SÁT KHUẨN

MỌI NGƯỜI QUAN TÂM: