khẩu trang y tế, khẩu trang N95 giá sỉ tphcm
khẩu trang y tế, khẩu trang N95 giá sỉ tphcm

Khẩu Trang Y Tế | Khẩu trang n95

Khẩu trang là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để che kín vùng mặt (thường là mũi, miệng); đây là vật dụng quan trọng nhất để giảm thiểu nguy cơ mắc các loại virus gây bệnh, đặc biệt là Covid-19. Tuỳ theo loại khẩu trang sẽ có những tiêu chuẩn chất lượng và mức độ bảo vệ khác nhau.

Công ty cung cấp thiết bị y tế HCM – INOMED hiện cung cấp đa dạng các loại khẩu trang y tế. Trong đó phổ biến có thể kể đến loại khẩu trang y tế 3 / 4 / 5 lớp; khẩu trang 3M (nhập khẩu chính ngạch) và các loại khẩu trang N95 (cho trẻ em / người lớn) loại có van hoặc không van.

Đây là loại khẩu trang hiện đang thông dụng nhất trên thị trường. Khẩu trang y tế 4 lớp có ưu điểm tiện dụng; gọn nhẹ và chi phí thấp để các doanh nghiệp trang bị cho công nhân viên của mình. Sản phẩm được cấu tạo bởi 4 lớp vải lọc bụi và vi khuẩn mang lại hiệu quả cao khi sử dụng trong môi trường làm việc thông thường.

Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn - SHB mask

Khẩu trang 3M là loại khẩu trang chuyên dụng hiện được sử dụng nhiều trong môi trường làm việc; công dụng và tính an toàn hơn hẳn sản phẩm khẩu trang thông thường. Các dòng sản phẩm khẩu trang 3M đa dạng, tiêu biểu: khẩu trang 3M 1860, 3M 8210, 3M 9001, khẩu trang 3M 9001V loại có van…

Khẩu trang 3M - 9320A+| Khẩu trang chốn virus phòng dịch

Khẩu trang N95 (có van / không van) là loại khẩu trang chuyên dụng trong môi trường nghiên cứu , y tế, bảo vệ sức khỏe đường hô hấp. Sản phẩm có khả năng lọc được bụi siêu nhỏ với kích thước nhỏ hơn 2.5 micron và chống được 99,9% các loại vi khuẩn, virus hiện nay. N95 cũng sở hữu công nghệ màng lọc tĩnh điện tiên tiến, đạt hiệu suất lọc lên đến 95%.

Khẩu trang kháng khuẩn VN95 có van - SHB mask

Khẩu trang N95 được thiết kế với kích thước phù hợp cho trẻ em; ôm sát khuôn mặt. Sử dụng khẩu trang N95 đúng kích cỡ cho trẻ nhỏ để tăng tính bảo vệ và độ an toàn cho bé. Khẩu trang trẻ em do INOMED cung cấp có mẫu mã và màu sắc đa dạng; bao gồm loại có van và không van.

1. Khẩu trang 3M / N95 dùng được bao nhiêu lần?

Thông thường, mọi loại khẩu trang y tế đều sẽ chỉ sử dụng được một lần. Điều này cũng còn tùy thuộc vào điều kiện cụ thể. Nếu người dùng tiếp xúc trong những môi trường nghi ngờ có mầm bệnh thì sau khi rời khỏi lập tức phải thay ngay.

2. Có nên giặt để sử dụng lại các loại khẩu trang?

Điều này là không nên, việc giặt khẩu trang và dùng lại không chỉ làm ảnh hưởng đến cấu tạo của sản phẩm mà nó còn không ngăn ngừa được virus gây bệnh; mặt khác cũng làm tăng nguy cơ gây nên nhiều bệnh hơn cho người sử dụng.

3. Đeo khẩu trang giúp giảm thiểu mắc Covid-19 bao nhiêu %?

Dùng khẩu trang đạt tiêu chuẩn giúp giảm nguy cơ lây nhiễm hơn 80%. Tuy nhiều điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như môi trường, loại khẩu trang, cách đeo,…

vật tư hỗ trợ mùa dịchXem thêm sản phẩm

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe cũng như mua sắm trang thiết bị phòng hộ cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp; Công ty INOMED cung cấp các loại vật dụng bảo hộ gồm khẩu trang, kính chắn, đồ bảo hộ, găng tay, bộ kit test covid nhanh và các loại thiết bị y tế như buồng khử khuẩn toàn thân, máy phun khử khuẩn, máy tạo oxy,… Quý khách cần tư vấn hoặc báo giá xin liên hệ: 0915 271 186 (Ms Trinh) – 0918 533 223 (Ms Lý)