Khẩu trang N95, KF94 giá sỉ nhà máy tại Bình Định – INOMED

Khẩu trang N95, KF94 giá sỉ nhà máy tại Bình Định - INOMED

Với tình hình dịch bệnh được dự đoán sẽ tăng cao trong thời gian sắp đến; tỉnh Bình Định đang tích cực trong công tác phòng chống lây nhiễm. Trong đó, khẩu trang y tế chính là vật tư cần thiết nhất để bảo vệ mỗi chúng ta khỏi nguy cơ mắc phải virus. Mua khẩu trang N95, KF94 giá sỉ nhà máy tại Bình Định ở đâu chất lượng, giá sỉ tốt? Xem ngay thông tin hữu ích dưới đây.

Khẩu trang N95, KF94 giá sỉ nhà máy tại Bình Định - INOMED
Khẩu trang N95, KF94 giá sỉ nhà máy tại Bình Định – INOMED

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Bình Định

Cập nhật thông tin từ UBND tỉnh, tình hình dịch COVID hiện nay tại Bình Định vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp. Bình Định đang là khu vực có nguy cơ lây nhiễm mức cao (vùng cam). Trong đó, thành phố Quy Nhơn là địa phương có số ca nhiễm F0 mới cao hơn hẳn các khu vực còn lại ( chiếm hơn 65% số ca nhiễm mới toàn tỉnh). Nguyên nhân là do Quy Nhơn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định.

Tính đến ngày 12/01/2022, tỉnh Bình Định có tổng cộng 23 ngàn 443 ca mắc Covid-19. Trong đó, 17 ngàn lẻ 8 ca đã khỏi bệnh, 93 ca tử vong, 6 ngàn 332 ca đang điều trị tại các cơ sở y tế và nhà riêng. Số trường hợp bị nhiễm bệnh đang được cách ly tại nhà và nơi lưu trú là 11 ngàn lẻ 33 trường hợp. Đáng nói đến là số ca nhiễm bệnh đã tiêm chủng đủ 2 mũi vắc xin  chiếm đến 70,4%.

Covid-19 có thể diễn biến tăng cao trong thời gian sắp đến

Các ngành chức năng địa phương đánh giá tình hình dịch bệnh Covid-19 ở tỉnh Bình Định có thể sẽ diễn biến phức tạp hơn trong thời gian tới với số ca F0 tăng lên từng ngày. Đặc biệt là trong thời điểm tết nguyên đán; tỷ lệ người dân trở về từ các tỉnh thành khác cũng nhiều hơn. Vì vậy mà công tác phòng chống dịch phải được đẩy mạnh và kịp thời khống chế số ca nhiễm mới.

Mua khẩu trang N95, KF94 giá sỉ nhà máy tại Bình Định

Khẩu trang N95 là mẫu khẩu trang đạt tiêu chuẩn quốc tế; có khả năng loại được trên 95% các hạt bụi nhỏ hơn 0.3 Micro trong không khí; được NIOSH Hoa Kỳ phê chuẩn. CDC khuyến khích sử dụng khẩu trang N95 trong các cơ sở y tế chăm sóc sức khoẻ như bệnh viện, phòng khám, khu cách ly, khu điều trị bệnh nhân nhiễm / nghi nhiễm covid-19. 

Bên cạnh khẩu trang N95 (có van / không van) còn có khẩu trang KF94 đạt tiêu chuẩn với công nghệ sản xuất từ Hàn Quốc.

Các lưu ý khi sử dụng khẩu trang y tế: khẩu trang y tế chỉ được sử dụng 1 lần và trong khoản thời gian nhất định, không tái sử dụng nhiều lần. Khi đeo khẩu trang y tế phải đảm bảo che kín mũi và miệng để tránh được sự thâm nhập của các loại virus, vi khuẩn. Khi nói chuyện không kéo khẩu trang xuống dưới cằm. Khẩu trang sử dụng xong phải vứt vào thùng rác theo quy định, sau đó rửa lại tay với xà phòng diệt khuẩn.

INOMED – Nguồn sỉ khẩu trang y tế, đồ bảo hộ và cồn sát khuẩn

Tình hình dịch bệnh diễn ra ngày một phức tạp khiến nhu cầu mua và sử dụng khẩu trang y tế phòng ngừa dịch bệnh tại Bình Định ngày một tăng cao. Để đảm bảo hiệu quả phòng ngừa dịch bệnh, chúng ta chỉ nên mua khẩu trang ở những đơn vị sản xuất và nhà phân phối uy tín, có giấy tờ đảm bảo về chất lượng. 

INOMED hiện phân phối sỉ các loại khẩu trang y tế N95, VN95, KF94; khẩu trang người lớn / trẻ em và quần áo bảo hộ y tế, cồn y tế khử khuẩn tại tphcm, Bình Định và nhiều tỉnh thành khác. Hỗ trợ mua hàng 24/7, quý khách có nhu cầu nhập sỉ vật tư y tế nêu trên, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.


INOMED – TỔNG KHO SỈ KHẨU TRANG Y TẾ, ĐỒ BẢO HỘ, CỒN SÁT KHUẨN
tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành

Công ty chuyên phân phối và cung cấp các mặt hàng vật tư thiết bị y tế tại Tphcm, cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tiêu biểu là các loại khẩu trang y tế (N95, VN95, KF94, khẩu trang 4 lớp, khẩu trang trẻ em / người lớn…); đồ bảo hộ y tế các cấp độ từ 1-4. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy tại Việt Nam, phân phối trong nước và xuất khẩu quốc tế.

Ngoài ra, INOMED còn cung cấp giá sỉ các mặt hàng : cồn y tế ethanol, cồn 70 độ, cồn sát khuẩn; dung dịch rửa tay diệt khuẩn, dung dịch phun khử khuẩn an toàn; các loại kit test covid kháng nguyên được cấp phép.

INOMED - TỔNG KHO SỈ KHẨU TRANG Y TẾ, ĐỒ BẢO HỘ, CỒN SÁT KHUẨN
INOMED – TỔNG KHO SỈ KHẨU TRANG Y TẾ, ĐỒ BẢO HỘ, CỒN SÁT KHUẨN

MỌI NGƯỜI QUAN TÂM: