Hướng dẫn uống thuốc Molnupiravir 200mg đúng liều

Thuốc Movinavir 200 mg mua ở đâu

Thuốc molnupiravir 200mg liều dùng hợp lý trong điều trị F0

Thuốc molnupiravir 200mg liều dùng như thế nào trong điều trị COVID – 19

Thuốc molnupiravir 200mg liều dùng cho mỗi ngày điều trị là bao nhiêu?

Molnupiravir là tên hóa học của một hoạt chất được tạo ra để chỉ bệnh chữa các bênh cúm, chúng được đưa vào cơ thể theo đường uống ( dạng viên). Và đối với bệnh do coronavirus gây nên, chúng có khả năng ức chế sự phân chia của virus SAR-COV-2 thông qua một cơ chế được gọi là “ đột biến tự diệt”.

Đột biến tự diệt ở Coronavirus là gì ? Là thành phần của Molnupiravir khiến cho bộ máy sản sinh vật liệu di truyền của chúng xảy ra lỗi, từ đó bản sao bị lỗi và dần mất khả năng lây lan.

Mua thuốc Molnupiravir 200mg ở đâu
thuốc molnupiravir 200mg liều dùng
Mua thuốc Molnupiravir 200mg ở đâu/

Như thông tin chúng ta đã biết, thuốc Molnupiravir là một trong những loại thuốc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh Covid – 15 ( SAR COV 2) ở thể nhẹ. Thuốc có tác dụng giúp quá trình phục hồi của bệnh nhân F0 nhanh hơn, giảm thiểu nguy cơ gây bệnh trở nặng, giảm nguy cơ tử vong. 

Thuốc molnupiravir 200mg liều dùng  như thế nào là hợp lý, có nên tự mua và sử dụng thuốc Molnupiravir 200mg khi chưa có chỉ định của bác sĩ hay không? Hôm nay INOMED sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc về việc sử dụng liều lượng Molnupiravir như thế nào tiêu chuẩn để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất, không mắc phải các sai lầm khi dùng thuốc.

Thuốc molnupiravir 200mg liều dùng như thế nào ?

Thuốc molnupiravir 200mg dạng bào chế viên với thành phần chủ yếu là : molnupiravir, lượng tá dược vừa đủ, được chỉ định để điều trị bệnh coronavirus 2019 cho các trường hợp được xác nhận là F0 và ở thể nhẹ. Tuyệt đối không dùng molnupiravir để phòng ngừa trước hoặc sau phơi nhiễm.

Thuốc molnupiravir 200mg liều dùng được khuyến cáo là không quá 800mg / 1 ngày

⏺️ Liều dùng cụ thể như sau

▶️ 2 viên Thuốc molnupiravir 200mg / 1 lần uống  ( 2 lần/1 ngày). Uống vào sáng & chiều

▶️ Sử dụng liên tục trong 5 ngày điều trị

▶️ Khi uống thuốc molnupiravir nên uống với lượng nước lọc vừa đủ

▶️ Không ngậm hoặc cắn nát thuốc khi uống

Đối với những người mẫn cảm với các thành phần của thuốc hoặc dị ứng với một trong các thành phần của thuốc tuyệt đối không nên uống molnupiravir.

thuốc molnupiravir 200mg liều dùng
thuốc molnupiravir 200mg liều dùng

Nên tuân thủ liều dùng thuốc molnupiravir để đem lại hiệu quả nhất, không tự tiện sử dụng thêm thuốc kéo dài quá 5 ngày điều trị.

Bạn quan tâm : Mua thuốc molnupiravir ở đâu tại tphcm ?

Dùng Thuốc molnupiravir 200mg có chống chỉ định cho những trường hợp nào ?

Một số trường hợp dưới đây, tuyệt đối không được sử dụng Thuốc molnupiravir 200mg

🔹 Phụ nữ có thai và đang cho con bú

🔹 Phụ nữ có kế hoạch mang thai

🔹 Người suy thận và suy gan

🔹 Người có kết luận suy chức năng đối với các cơ quan khác

Thuốc molnupiravir capsules 200mg có xuất sứ ở đâu ?

Thuốc molnupiravir capsules lần đầu tiên được phát minh tại Đại học Emory, thành phố Atlanta (Mỹ) và hiện nay được điều chết tại các quốc gia khác nhau. Movinavir 200 mg được Mekophar Chemical Pharmaceutical Joint Stock Company sản xuất theo tiêu chuẩn của Optimus Pharma và của Bộ Y Tế Việt Nam.

Mua thuốc Molnupiravir 200mg ở đâu
Mua thuốc Molnupiravir 200mg ở đâu

Thuốc molnupiravir 200mg giá bao nhiêu ?

Để mua Thuốc molnupiravir đúng chuẩn chất lượng nên tìm mua tại các điểm kinh doanh của nhà thuốc , các địa chỉ cung cấp thiết bị y tế chính hãng ở các tỉnh, thành, địa phương mình sinh sống.

Thiết bị y tế tphmc – INOMED hiện đang cung cấp các trang thiết bị vật tư y tế bao gồm : Thuốc molnupiravir, khẩu trang y tế, cồn y tế khử khuẩn covid, đồ bảo hộ phòng dịch covid, súng xịt khử khuẩn.

Bạn có nhu cầu mua Thuốc molnupiravir có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp Thuốc molnupiravir sớm, nhanh chóng trong các trường hợp cần thiết

INOMED là kho thiết bị y tế, phân phối các dòng sản phẩm thiết bị y tế chính hãng, đồng hành cùng khách hàng trong suốt mùa dịch,. Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của chúng tôi dưới đây

Thuốc molnupiravir 200mg liều dùng quá có sao không?

Tuyệt đối không được dùng quá liều đối với bệnh nhân F0 thể nhẹ khi uống Thuốc molnupiravir 200mg hoặc 400mg. Phải tuân thủ nghiêm ngặt liều dùng của thuốc.

Thuốc Thuốc molnupiravir 200mg liều dùng có các tác dụng phụ không mong muốn xảy ra như : Mất ngủ, nhức đầu, tăng lượng  alanine aminotransferase ( được tìm thấy trong huyết tương và các tế bào của cơ thể, đặc biệt là trong gan).

thuốc molnupiravir 200mg liều dùng
thuốc molnupiravir 200mg liều dùng như thế nào

Vì vậy, sử dụng Thuốc molnupiravir quá liều dùng có thể gây tổn thương gan. Chỉ nên sử dụng thuốc khi là F0 thể nhẹ. Hãy tỉnh táo, đừng tin vào các lời rao bán thuốc Thuốc molnupiravir ở chợ đen mà tổn hại sức khỏe.

F0 ( bệnh nhận nhiễm coronavirus) khi được xác định là thể nhẹ nếu có các triệu chứng sau : chứng sốt, ho khan, đau họng, nghẹt mũi, mệt mỏi, đau đầu, đau mỏi cơ, tê lưỡi, nhịp thở ≤ 20 lần/phút, SpO, > 96% khi thở khí trời và không có các dấu hiệu viêm phổi hoặc thiếu oxy

MỌI NGƯỜI QUAN TÂM: