Dụng cụ y tế cần thiết cho nhân viên – Cung cấp vật tư hỗ trợ mùa dịch

Khủng hoảng dịch bệnh COVID đã thay đổi nhiều khái niệm cũng như mô hình về chi phí của doanh nghiệp; có thể kể đến như chi phí nhà xưởng, chi phí đội ngũ công nhân viên,… Để có thể hoạt động ổn định trở lại; thì một trong những việc quan trọng nhất mà ban lãnh đạo phải làm là đảm bảo an toàn sức khỏe cho công nhân viên. Họ là người tạo ra sản phẩm và dịch vụ mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp được hoạt động. Cùng INOCERAMIC tìm hiểu những dụng cụ y tế cần thiết cho nhân viên mùa dịch cũng như địa chỉ cung cấp những vật dụng này tại TpHCM.

Dụng cụ y tế cần thiết cho nhân viên - Cung cấp vật tư hỗ trợ mùa dịch
Dụng cụ y tế cần thiết cho nhân viên – Cung cấp vật tư hỗ trợ mùa dịch

Những dụng cụ y tế cần thiết cho nhân viên mùa dịch

Trong bối cảnh nền kinh tế trong nước đang dần thích nghi với trạng thái ‘bình thường mới”; các lãnh đạo cần phải tiếp tục cân bằng chiến lược cắt giảm chi phí nhưng vẫn phải duy trì hoạt động ổn định của doanh nghiệp mình. Để làm được như thế; ban lãnh đạo cần trang bị cho đội ngũ nhân viên những vật dụng sau đây.

Khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế là dụng cụ y tế tối thiểu và cần thiết nhất mà doanh nghiệp phải chuẩn bị cho công nhân viên của mình. Khẩu trang như một rào chắn đơn giản giúp ngăn các giọt bắn từ đường hô hấp khi tiếp xúc với nhau. Đặc biệt trong môi trường làm việc công sở, công xưởng, nhà máy mọi người phải thường xuyên trao đổi, tương tác dẫn đến nguy cơ cao dịch bệnh bùng phát. Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại khẩu trang với công dụng khác nhau; tùy vào tính chất công việc cũng như mục đích sử dụng mà ban lãnh đạo  

 Những dụng cụ y tế cần thiết cho nhân viên mùa dịch -  Khẩu trang y tế
Những dụng cụ y tế cần thiết cho nhân viên mùa dịch – Khẩu trang y tế

Găng tay y tế

Vệ sinh tay đóng vai trò rất quan trọng trong phòng chống sự lây lan của vi rút. Găng tay y tế có công dụng chính là bảo vệ người dùng tránh nhiễm khuẩn từ dụng cụ làm việc và khi tiếp xúc với người hay nguồn dịch gây bệnh. Găng tay có hai loại phổ biến là găng tay có bột và găng tay không bột. Loại có bột sẽ giúp người dùng thao tác đeo và tháo găng tay dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với người hay đổ mồ hôi tay; nó sẽ thấm hút rất nhanh không gây cảm giác bí rít hay khó chịu nhất là trong môi trường nóng ẩm. Với loại găng tay không bột; chúng giúp hạn chế tối đa tình trạng ngứa ngáy; mẩn đỏ cho da tay; an toàn trong quá trình chế biến thực phẩm; giảm thiểu tối đa tình trạng rơi rớt bột khi làm việc.

  Những dụng cụ y tế cần thiết cho nhân viên mùa dịch -  Găng tay y tế
Những dụng cụ y tế cần thiết cho nhân viên mùa dịch – Găng tay y tế

Kính chắn giọt bắn

Bên cạnh khẩu trang và găng tay thì kính chắn giọt bắn cũng là dụng cụ y tế cơ bản cần thiết cho nhân viên. Kính chắn giọt bắn với thiết kế chắn toàn bộ khuôn mặt; là giải pháp kết hợp hoàn hảo giúp ngăn ngừa tối đa dịch bắn, giọt bắn từ hắt hơi, ho trong quá trình giao tiếp. Ngoài ra, kính chắn giọt bắn còn giúp bảo vệ niêm mạc miệng, mũi, mắt và da của mọi người khỏi dịch tiết các chất lây nhiễm. 

   Những dụng cụ y tế cần thiết cho nhân viên mùa dịch -  Kính chắn giọt bắn
Những dụng cụ y tế cần thiết – Kính chắn giọt bắn

Bộ đồ bảo hộ y tế

Đối với môi trường làm việc tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm cao; ban lãnh đạo cần trang bị cho đội ngũ nhân viên bộ đồ bảo hộ y tế. Đây là loại quần áo bảo hộ chống vi rút với chất liệu sợi đặc biệt giúp loại bỏ lây lan vi khuẩn. Đồ y tế được phân thành nhiều loại như đồ y tế 4  món; đồ y tế 7 món; đồ y tế cấp 1; đồ y tế cấp 2;… Loại trang phục này có thiết kế rộng rãi và thông thoáng; phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực; không gây ra ảnh hưởng cho người mặc trong quá trình làm việc. Tại ống tay áo và ống quần có thiết kế dạng chun bo; hạn chế sự xâm nhập của các chất độc hại, khói bụi ô nhiễm, vi khuẩn, virus,…

    Những dụng cụ y tế cần thiết cho nhân viên mùa dịch -  Bộ đồ bảo hộ y tế
Những dụng cụ y tế cần thiết cho nhân viên mùa dịch – Bộ đồ bảo hộ y tế

Địa chỉ cung cấp dụng cụ y tế tại TpHCM

Bên cạnh các dụng cụ y tế cơ bản cần thiết; doanh nghiệp lớn có số lượng công nhân viên đông cũng nên xem xét, cân nhắc về một số thiết bị y tế như buồng khử khuẩn; máy xịt khuẩn; hay bộ kit test Covid nhanh để chủ động hơn trong việc phòng chống và ngăn chặn dịch bệnh. 

cung cấp thiết bị y tế tphcm, máy phun khử khuẩn
cung cấp thiết bị y tế tphcm, máy phun khử khuẩn

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe cũng như mua sắm trang thiết bị phòng hộ cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp; Công ty INOCERAMIC sẽ là địa chỉ đáng tin cậy tại TpHCM hiện nay. Chúng tôi luôn lắng nghe các nhu cầu của khách hàng từ đó tìm ra giải pháp y tế phù hợp với chi phí tối ưu nhất. INOCERAMIC là đơn vị cung cấp các vật tư, thiết bị cần thiết mùa dịch. Giá bán hỗ trợ tốt nhất dành cho các công ty, doanh nghiệp, nhà máy. Chiết khấu % theo số lượng. Sẵn hàng số lượng lớn, cung cấp theo yêu cầu.

MỌI NGƯỜI QUAN TÂM: