Dụng cụ hỗ trợ doanh nghiệp mùa covid 19

Mỗi ngày Thế giới đang phải đương đầu với dịch bệnh nguy hiểm do virus corona gây ra. Đây là loại virus nguy hiểm có thể tồn tại lâu trong không gian, tùy theo độ trong lành của bầu không khí. Do vậy mọi người hãy mua sắm các dụng cụ hỗ trợ doanh nghiệp mùa covid 19 để có thể diệt khuẩn, phòng bệnh cho toàn bộ nhân viên. 

Khẩu trang các loại 

Đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác là biện pháp quan trọng để giảm nguy cơ mắc chủng virus corona mới (2019-nCoV). Đeo  khẩu trang y tế đúng cách sẽ ngăn chặn các giọt bắn có chứa virus văng ra từ người bệnh qua việc hắt xì hoặc ho. Do đó sẽ ngăn chặn virus rất hiệu quả. 

Khẩu trang có rất nhiều loại như khẩu trang y tế, khẩu trang 3M, khẩu trang N95,… Lưu ý đối với khẩu trang y tế dùng 1 lần mọi người không nên tái sử dụng để đảm bảo phòng dịch tốt nhất. 

Khẩu trang y tế

Dung dịch rửa tay sát khuẩn

Trong thông điệp 5K của Bộ y tế thì việc giữ đôi bàn tay luôn sạch sẽ là một trong những vấn đề được đề cao. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay. 

Hầu hết các loại nước sát khuẩn, nước rửa tay,… đều có khả năng diệt các loại vi khuẩn, virus, mầm bệnh gây hại đến sức khỏe của con người. Nhiều loại nước rửa tay, sát khuẩn còn có thể chứa thành phần dưỡng chất, vitamin giúp cho bàn tay của bạn luôn được mềm mại. Do đó, hãy luôn sát khuẩn đôi bàn tay sau khi cầm nắm hoặc tiếp xúc với những người trong cộng đồng. 

Đồ bảo hộ y tế

Quần áo bảo hộ y tế được sản xuất từ chất liệu vải không dệt, giúp loại bỏ sự lây lan của vi khuẩn. Quần áo phòng dịch chỉ được sử dụng 1 lần và phải được kiểm định chất lượng đầy đủ trước khi muốn bán ra thị trường. Những bộ quần áo bảo hộ y tế là một trong những dụng cụ hỗ trợ doanh nghiệp mùa covid 19 cần thiết để bảo vệ sức khỏe của lực lượng sản xuất, bởi vì chúng có những công dụng như sau: 

  • Phòng chống lây nhiễm dịch bệnh tuyệt đối
  • Che chắn an toàn tất cả các bộ phận trên cơ thể
  • Chống tiếp xúc với các chất hoá học

Đồ bảo hộ y tế gồm có loại 4 món và 7 món, bao gồm một số vật dụng như: Áo liền quần, nón, kiếng bảo hộ, giày, gang tay, khẩu trang. Những vật dụng này giúp bảo vệ người sử dụng khỏi sự xâm lược của virus, vi khuẩn, khí độc, hóa chất.

Cung cấp bộ đồ bảo hộ 6 món phòng chống dịch bệnh - Giá hỗ trợ
Cung cấp bộ đồ bảo hộ 7 món phòng chống dịch bệnh – Giá hỗ trợ

Máy đo nhiệt độ – khử trùng tay

Một trong những dấu hiệu nhận biết bạn có nguy cơ mắc covid 19 là sốt cao, thân nhiệt tăng cao bất thường. Chính vì vậy, sử dụng nhiệt kế để đo thân nhiệt phát hiện dịch bệnh là những biện pháp được sử dụng rộng rãi ở những nơi công cộng. 

Tuy nhiên tại những nơi có đông công nhân làm việc như các nhà máy, xí nghiệp thì việc sử dụng máy đo nhiệt độ – khử trùng tay là rất hiệu quả và nhanh chóng. Mọi người sẽ tự tiến đến máy đo nhiệt độ sau đó sát khuẩn tay và đi làm nơi làm việc, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và công sức cho các chú bảo vệ hơn rất nhiều. 

Vật dụng phòng dịch 

Để đảm bảo tiến độ công việc luôn được hiệu quả nhiều doanh nghiệp đã tổ chức cho nhân viên ăn ngủ và làm việc ngay tại công ty. Và để quá trình ăn, ngủ, làm việc tại công ty được đảm bảo; ban lãnh đạo cần phải chuẩn bị chu đáo một số dụng cụ bao gồm mùng chụp, lều ngủ, chiếu ngủ,… Những vật dụng này giúp bảo vệ sức khỏe, giữ ấm, tránh côn trùng để công nhân có thể tiếp tục yên tâm làm việc trong bối cảnh dịch bệnh đang ngày càng phức tạp như hiện nay. 

Vật dụng phòng dịch tại chỗ

Tham khảo: Giá bộ kit xét nghiệm covid là bao nhiêu?

Trên đây là một số dụng cụ hỗ trợ doanh nghiệp mùa covid 19 cho mọi người tham khảo. Để biết thêm thông tin về các loại vật tư y tế, thiết bị hỗ trợ phòng chống dịch bệnh các bạn có thể tham khảo tại thietbiytehcm.vn để được tư vấn. 

MỌI NGƯỜI QUAN TÂM: