trang phục bảo hộ y tế, bộ đồ bảo hộ y tế chống dịch

Đồ bảo hộ y tế - Vật tư y tế

Đồ bảo hộ y tế là những vật dụng hạn chế khả năng xâm nhập của các loại virus; giúp bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất trước trong tình hình dịch Covid-19 đang lây lan nhanh và có diễn biến phức tạp như hiện nay. INOCERAMIC hiện cung cấp đa dạng sản phẩm phòng hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Là giải pháp tối ưu dành cho các tổ chức, doanh nghiệp.

 

Mọi người cần phải đeo khẩu trang mỗi khi ra đường hoặc tiếp xúc nơi đông người. Dùng khẩu trang y tế đúng cách sẽ giúp ngăn chặn các giọt nước bọt có chứa virus văng ra từ người bệnh qua việc nói chuyện, hắt xì hoặc ho.

Khẩu trang N95 không van | Khẩu trang chống dịch chính hãng

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi giao tiếp môi trường làm việc, nơi công cộng;  mọi người cũng cần trang bị kính chắn giọt bắn / Mặt nạ phòng dịch. Bởi virus Covid có thể thâm nhập qua đường miệng, mũi và cả đường mắt.

Mặt nạ chống dịch - Kính chắn giọt bắn không động sương

Trong phòng chống Covid, vệ sinh tay cũng đóng vai trò quan trọng. Nhất là những người làm việc trong môi trường sử dụng nhiều đến đôi tay. Găng tay y tế giúp tránh nhiễm khuẩn từ dụng cụ và khi tiếp xúc với người / nguồn gây bệnh.

Găng tay cao su latex không bột Vglove

Đây là loại quần áo bảo hộ chống vi rút với chất liệu sợi đặc biệt giúp loại bỏ lây lan vi khuẩn. Đồ y tế có thiết kế rộng rãi và thông thoáng; phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực; không gây ra ảnh hưởng cho người mặc trong quá trình làm việc.

đồ bảo hộ y tế, trang phục bảo hộ toàn thân

Sử dụng mỗi khẩu trang trong môi trường làm việc liệu có đủ phòng chống được Covid?

Để đảm bảo an toàn khi giao tiếp trong môi trường làm việc, nơi công cộng mọi người cũng cần trang bị kính chống giọt bắn những như một số vật dụng bảo hộ khác để có được hiệu quả cao hơn.

Khi nào cần thay mới vật dụng bảo hộ (khẩu trang, bộ bảo hộ, găng tay,…)?

Nếu người dùng tiếp xúc trong những môi trường nghi ngờ có mầm bệnh thì sau khi rời khỏi lập tức phải thay ngay. Lưu ý rửa tay ngay sau khi cởi bỏ các vật dụng bảo hộ vào thùng rác.

Khi nào cần phải trang bị đầy đủ bộ đồ bảo hộ?

Hãy luôn trang bị đầy đủ các vật dụng bảo hộ khi có thể, đặc biệt là các doanh nghiệp làm việc với số lượng nhân viên đông trong mùa dịch. Những vật dụng như khẩu trang, kính chống giọt bắn, găng tay, đồ bảo hộ sẽ hiệu quả hơn khi được sử dụng kết hợp với nhau.

vật tư hỗ trợ mùa dịch

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe cũng như mua sắm trang thiết bị phòng hộ cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp; Công ty INOCERAMIC cung cấp các loại vật dụng bảo hộ gồm khẩu trang, kính chắn, đồ bảo hộ, găng tay, bộ kit test covid nhanh và các loại thiết bị y tế như buồng khử khuẩn toàn thân, máy phun khử khuẩn, máy tạo oxy,…Quý khách cần tư vấn hoặc báo giá xin liên hệ: 0912 409 299 – 0918 533 223 (ZALO/CALL)