Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Vật tư y tế là những vật dụng giúp con người hạn chế khả năng xâm nhập của các loại virus; từ đó bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất trước trong tình hình dịch bệnh đang lây lan nhanh và có diễn biến phức tạp như hiện nay.


Khẩu trang y tế

Một trong những vật dụng quan trọng nhất để giảm thiểu nguy cơ mắc chủng virus corona là khẩu trang y tế. Mọi người cần phải đeo khẩu trang mỗi khi ra đường hoặc tiếp xúc nơi đông người. Dùng khẩu trang y tế đúng cách sẽ giúp ngăn chặn các giọt nước bọt có chứa virus văng ra từ người bệnh qua việc nói chuyện, hắt xì hoặc ho.
Khẩu trang y tế
Khẩu trang y tế
Tuỳ theo loại khẩu trang sẽ có những tiêu chuẩn chất lượng và mức độ bảo vệ khác nhau. INOCERAMIC hiện cung cấp đa dạng các loại khẩu trang; trong đó phổ biến có thể kể đến loại khẩu trang y tế thông thường; khẩu trang 3M 1860; khẩu trang 3M 8210 và các loại khẩu trang tiêu chuẩn N95 loại có van hoặc không van.
Khẩu trang 3M
Khẩu trang 3M

Kính chống giọt bắn

Trang bị khẩu trang thôi là chưa đủ bởi virus Covid có thể thâm nhập qua đường miệng, mũi và cả đường mắt. Vì thế để đảm bảo an toàn khi giao tiếp trong môi trường làm việc, nơi công cộng mọi người cũng cần trang bị kính chống giọt bắn. Với thiết kế gọn, nhẹ ôm sát mặt; sản phẩm này có thể giúp ngăn ngừa tối đa dịch bắn, giọt bắn từ hắt hơi, ho từ người đối diện. Ngoài ra, kính chắn giọt bắn còn giúp bảo vệ niêm mạc miệng, mũi, mắt và da của khỏi dịch tiết các chất lây nhiễm.
Kính chống giọt bắn
Kính chống giọt bắn

Găng tay y tế

Trong phòng chống Covid thì vệ sinh tay cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nhất là những người làm việc trong môi trường sử dụng nhiều đến đôi tay. Găng tay y tế giúp người dùng tránh nhiễm khuẩn từ dụng cụ làm việc và khi tiếp xúc với người hay nguồn dịch gây bệnh. Găng tay y tế cũng được chia thành nhiều loại khác nhau; phổ biến là găng tay y tế có bột và găng tay y tế không bột. Găng tay y tế có bột giúp hút mồ hôi từ bàn tay; từ đó thao tác đeo và tháo găng tay dễ dàng hơn. Găng tay y tế không bột thì có ưu điểm không gây dị ứng da; thứ hai, loại găng tay này hoàn toàn an toàn, không có thành phần bột phát tán; phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực thực phẩm, đóng gói hàng hoá.
Găng tay y tế
Găng tay y tế

Trang phục bảo hộ y tế

Trang phục bảo hộ y tế gồm áo, quần, nón, vớ, kính chắn giọt bắn, khẩu trang, và găng tay. Đây là loại quần áo bảo hộ chống vi rút với chất liệu sợi đặc biệt giúp loại bỏ lây lan vi khuẩn. Đồ y tế có thiết kế rộng rãi và thông thoáng; phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực; không gây ra ảnh hưởng cho người mặc trong quá trình làm việc. Tại ống tay áo và ống quần có thiết kế dạng chun bo; hạn chế sự xâm nhập của các chất độc hại, khói bụi ô nhiễm, vi khuẩn, virus,… đi vào cơ thể. Lưu ý Bộ đồ bảo hộ y tế chỉ sử dụng 1 lần và cần được thay mới mỗi phiên làm việc.
Trang phục bảo hộ y tế
Trang phục bảo hộ y tế
INOCERAMIC là đơn vị cung cấp các vật tư, thiết bị cần thiết mùa dịch. Giá bán hỗ trợ tốt nhất dành cho các công ty, doanh nghiệp, nhà máy. Chiết khấu % theo số lượng. Sẵn hàng số lượng lớn, cung cấp theo yêu cầu.