Hiển thị 1–12 của 41 kết quả

Vật Dụng Phòng Dịch là trang thiết bị y tế thiết yếu để đảm bảo công việc sản xuất tại chỗ trong tình hình dịch bệnh Covid như hiện nay.

Để đảm bảo tiến độ công việc luôn được hiệu quả; không ít doanh nghiệp lên kế hoạch triển khai phương thức làm việc tại chỗ cho nhân viên. Và để quá trình ăn, ngủ, làm việc tại công ty được đảm bảo; ban lãnh đạo cần phải chuẩn bị chu đáo một số dụng cụ bao gồm mùng chụp, lều ngủ, chiếu ngủ,… Những vật dụng này giúp bảo vệ sức khỏe, giữ ấm, tránh côn trùng để công nhân có thể tiếp tục yên tâm làm việc.

 

Mùng chụp chống dịch – Vật Dụng Phòng Dịch cần thiết 

 

Mùng chụp có trọng lượng nhẹ, được thiết kế đặc biệt có thể tự bung và gấp gọn, tháo lắp đơn giản. Chỉ một vài phút là công nhân có thể dễ dàng tạo cho mình một chỗ nghỉ ngơi thoải mái. Mùng chụp có nhiều kích thước, đủ cho từ 1-2 người dùng.

 

 

Lều chụp chống dịch – Vật Dụng Phòng Dịch thiết yếu 

Bên cạnh mùng chụp thì lều chụp cũng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho đội ngũ nhân viên của mình trong mùa dịch. Với thiết kế siêu nhẹ, bền, thân thiện với môi trường; đặc biệt khung lều làm bằng ống Composite, độ uốn dẻo cao, bền chắc, dễ dàng tháo, lắp. Lều chụp phù hợp cắm trên mọi địa hình, kể cả sàn bê tông, sàn gạch.

 

 

Chiếu ngủ chống dịch

 

Để đảm bảo cho nhân viên có một giấc ngủ ngon tại bất cứ nơi đâu; ban lãnh đạo cần trang bị cho mỗi người một chiếc chiếu ngủ. Chiếu ngủ tiện lợi được làm bằng nhựa chuyên dụng, mặt trên là lớp cách nhiệt, mặt dưới là lớp mút mỏng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ khi bị dây bẩn. Loại chiếu này có thiết kế siêu nhẹ, xếp gọn và lau sạch dễ dàng. Tiện lợi cho mọi người nghỉ ngơi trong văn phòng hay công xưởng. 

 

INOMED hiện cung cấp các loại vật dụng hỗ trợ phòng chống dịch gồm mùng chụp, lều ngủ, chiếu ngủ với nhiều mẫu mã hiện đại, thiết kế dễ sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn, đáp ứng được ngay nhu cầu giải quyết chỗ ở cho các công ty với quy mô lên tới hàng nghìn công nhân với chi phí hợp lý nhất.