Hiển thị tất cả 7 kết quả

THIẾT BỊ Y TẾ 

INOCERAMIC tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị y tế, đồ bảo hộ y tế, vật dụng hỗ trợ và phòng chống dịch y tín trên địa bàn tphcm. Với sự chủ động và đi đầu trong việc đưa các loại vật tư y tế tới gần hơn với người dân và cách doanh nghiệp đã giúp cho mọi người có cái nhìn đúng hơn để tự bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch.


Buồng phun khử khuẩn và các loại máy khử khuẩn toàn thân/cầm tay

Đối với môi trường làm việc đông người như nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà văn phòng, cơ quan nhà nước,... thì việc sử dụng buồng phun khử khuẩn và máy xịt khử khuẩn toàn thân là điều cần thiết. Đây đều là những thiết bị hoạt động theo cơ chế tự động và không cần có sự hỗ trợ của con người. Do vậy rất tiện lợi và rút ngắn được những công đoạn mất nhiều thời gian như thuê bảo vệ cầm bình xịt khuẩn sát trùng từng người. Đối với cá nhân và gia đình có thể sử dụng các loại súng xịt khử khuẩn cầm tay để sát khuẩn trước khi vào nhà và sau khi tiếp xúc ở nơi công cộng. Ưu điểm của Súng phun xịt khử khuẩn là nhỏ gọn dễ cầm, dễ mang theo. Sản phẩm dùng pin sạc tiện lợi, tiện mang theo bất cứ đâu. Đặc biệt, dùng súng xịt khử khuẩn cầm tay với dung dịch sát khuẩn nano bạc sẽ không gây hại đến sức khỏe con người. 
Buồng phun khử khuẩn
Buồng phun khử khuẩn

Đồ bảo hộ y tế: găng tay, quần áo, khẩu trang, kính chắn giọt bắn

Các loại vật dụng bảo hộ như găng tay, quần áo, khẩu trang, kính chắn giọt bắn là những vật dụng cần thiết trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Để bảo vệ sức khỏe hãy luôn luôn đeo khẩu trang và khử khuẩn khi tiếp xúc với người khác.  Đặc biệt nếu bạn đang sống trong vùng dịch và có nguy cơ cao lây nhiễm từ bên ngoài thì nên thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ y tế và hạn chế tiếp xúc với mọi người. Tự chủ động bảo vệ bản thân chính là giúp ích cho cộng đồng. 
Trang phục bảo hộ y tế chống dịch
Trang phục bảo hộ y tế chống dịch

Vật dụng phòng dịch: mùng chụp, lều ngủ, chiếu ngủ tiện lợi

Mùng chụp, lều ngủ, chiếu ngủ,… đều là những vật dụng thiết thực và cần được doanh nghiệp chuẩn bị trước cho nhân viên nếu muốn triển khai phương thức làm việc tại chỗ. Nhận thấy được tầm quan trọng của các vật dụng phòng dịch cho doanh nghiệp và nhu cầu cấp thiết cần mua số lượng lớn như hiện nay; Inoceramic hiện đang cung cấp các loại mùng chụp, lều ngủ, chiếu ngủ với nhiều mẫu mã hiện đại, thiết kế dễ sử dụng.
Vật dụng phòng chống dịch
Vật dụng phòng chống dịch

Thiết bị bảo vệ sức khỏe: máy cấp oxy-máy lọc không khí 

Máy tạo oxy - máy lọc không khí là giải pháp cung cấp oxy hiệu quả tối ưu hàng đầu hiện nay, thiết bị được nhiều bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng. Máy tạo oxy  HIDGEEM Plus được sử dụng rộng rãi tại gia đình, bệnh viện, phòng khám, giúp cải thiện khả năng ghi nhớ và giảm mệt mỏi về tinh thần. Nhất là trong bối cảnh dịch bệnh bạn phải ở trong nhà suốt thì việc sử dụng máy tạo oxy trong gia đình là điều cần thiết. 
Máy tạo oxy, máy lọc không khí gia đình
Máy tạo oxy, máy lọc không khí gia đình
Tất cả các vật dụng phòng chống dịch bệnh, thiết bị y tế cao cấp đều được Inoceramic cung cấp với giá tốt nhất thị trường. Tham khảo thêm tại website thietbiytehcm.vn hoặc gọi hotline để được tư vấn.