Hiển thị tất cả 2 kết quả

Máy Tạo Oxy Gia Đình Có Cần Thiết Không?

Máy Tạo Oxy Gia Đình là một trong những thiết bị y tế thiết yếu cần cho những bệnh nhân có bệnh về đường hô hấp, đặc biệt các bệnh nhân lớn tuổi cùng với các trường hợp như : bệnh phổi, hen suyễn, có tiền sử suy hô hấp.

Đây cũng là thiết bị được nhiều bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng. Máy tạo oxy gia đình phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng: gia đình, doanh nghiệp, bệnh viện, phòng khám,… Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid vẫn diễn biến phức tạp như hiện nay thì máy tạo oxy cực kỳ cần thiết cho các bệnh nhân F0 có dấu hiệu trở bệnh nặng. 

Bộ đôi máy đo nồng độ oxy trong máu và máy tạo oxy là sản phẩm cần thiết để kịp thời phát hiện và can thiệp đúng lúc, tránh tình trạng cơ thể thiếu oxy đến các mô tế bào gây nên tác hại tiêu cực đến não, gan, phổi và tính mạng của bệnh nhân.

Máy Tạo Oxy Gia Đình
Máy Tạo Oxy Gia Đình

Lựa chọn Máy Tạo Oxy Gia Đình như thế nào ?

Lựa chọn máy tạo oxy như thế nào là phù hợp để đem lại hiệu quả triệt để khi sử dụng, tránh việc lãng phí cũng như không giúp ích nhiều cho việc điều trị là những điều chúng ta thực sự cần thiết khi quyết định mua một chiếc máy tạo oxy để sử dụng

Tuyệt đối không nên mua loại máy tạo oxy có dung tích nhỏ hơn nhu cầu sử dụng của bệnh nhân, khi đó lượng oxy cung cấp không đủ sẽ không cải thiện được sức khỏe còn làm bệnh nhân trở nặng hơn

Máy tạo oxy gia đình - Máy cấp oxy OSITO 5L | Thiết bị y tế TPHCM
Máy tạo oxy gia đình – Máy cấp oxy OSITO 5L | Thiết bị y tế TPHCM

Bạn có thể tham khảo 2 dòng máy tạo oxy dưới đây – là các dòng máy tạo oxy chuẩn được khuyến cáo sử dụng 

Máy tạo oxy HIDGEEM Plus được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về thiết bị y tế với quy trình sản xuất khép kín; đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Máy tạo oxy OSITO 5L cho mọi đối tượng; đặc biệt áp dụng cho người trung niên và người cao tuổi, vóc dáng kém, phụ nữ có thai, học sinh và những người có mức độ thiếu oxy sinh lý khác nhau.

Tuy nhiên, khi sử dụng máy tạo oxy trong gia đình, bạn cũng cần phải tham khảo qua ý kiến bác sĩ hoặc làm theo hướng dẫn chứ không nên tùy tiện sử dụng. Có thể tham khảo các mức chỉnh áp suất phù hợp với từng trường hợp của bệnh nhân dưới đây

Tùy vào chỉ định của bác sĩ mà bạn sẽ sử dụng các mức áp suất khác nhau, cụ thể như sau:

– Trường hợp bệnh nhân ở mức 1: ​

  • Chọn mức lưu lượng oxy từ 2 – 2,5 lít/phút nếu dùng máy tạo oxy 3 lít.
  • Chọn mức lưu lượng oxy 2 lít/phút nếu dùng máy tạo oxy 5 lít.

– Trường hợp bệnh nhân ở mức 2:

  • Chọn mức lưu lượng oxy từ 3 – 3,5 lít/phút nếu dùng máy tạo oxy 3 lít.
  • Chọn mức lưu lượng oxy 3 lít/phút nếu dùng máy tạo oxy 5 lít.

– Trường hợp bệnh nhân ở mức 3:

  • Chọn mức lưu lượng oxy 3 lít/phút nếu dùng máy tạo oxy 3 lít.
  • Chọn mức lưu lượng oxy từ 4 – 4,5 lít/phút nếu dùng máy tạo oxy 5 lít.

Công ty thiết bị y tế – cung cấp máy tạo oxy chính hãng, chất lượng

INOMED là đơn vị cung cấp các vật tư thiết bị y tế chính hãng, đạt tiêu chuẩn và đáng tin cậy tại tphcm. Chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều cá nhân, gia đình, cơ quan, doanh nghiệp vượt qua mùa dịch. Các sản phẩm tại công ty luôn đáp ứng các tiêu chí

  • Vật tư y tế chuẩn chất lượng – được cấp phép của bộ y tế
  • Sản phẩm giá thành tốt
  • Sản phẩm có hàng sẵn – hỗ trợ giao tận nơi

Đặc biệt – INOMED đang có chương trình giá bán hỗ trợ các trang thiết bị vật tư y tế gồm : khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, súng sát khuẩn, máy đo nhiệt độ và sát khuẩn tay… đến các doanh nghiệp trong thời kỳ tái khởi sau dịch bệnh ở trạng thái bình thường mới.