Hiển thị 1–12 của 32 kết quả

Khẩu trang y tế, khẩu trang 3M và những điều cần biết

Khẩu trang y tế và các loại khẩu trang chuyên dụng khác đang là loại vật dụng quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe cho chúng ta hiện nay. Hãy sử dụng khẩu trang đúng cách để  bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta. 


Khẩu trang y tế có những loại nào? 

Khẩu trang có nhiều loại như khẩu trang y tế, khẩu trang 3M, khẩu trang vải, khẩu trang N95,… Những loại khẩu trang này đều có thể ngăn giọt bắn từ những người xung quanh. Với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay Bộ y tế khuyến cáo bạn nên bắt buộc đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác để đề phòng dịch bệnh.

Khẩu trang y tế 

Khẩu trang y tế có nhiều loại như khẩu trang 3 lớp hoặc khẩu trang 4 lớp. Đây là loại sản phẩm có giá thành rẻ, dễ mua và sử dụng trong mọi trường hợp. Vì là khẩu trang dùng 1 lần nên mọi người rất hay sử dụng thay vì sử dụng khẩu trang vải phải giặt đi giặt lại mất công. Sản phẩm khẩu trang y tế 4 lớp vải lọc bụi, bao gồm 1 lớp than hoạt tính có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây hại,  mang lại hiệu quả cao khi sử dụng trong môi trường làm việc thông thường. 
Khẩu trang y tế 4 lớp
Khẩu trang y tế 4 lớp

Khẩu trang 3M

Khẩu trang 3M là loại khẩu trang được nghiên cứu và tạo ra bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Sản phẩm khẩu trang 3M đáp ứng được các tiêu chuẩn cao cấp nhất của NIOSH; từ đó bảo vệ bạn tuyệt đối trong các môi trường độc hại.  Đây là loại khẩu trang chuyên dụng dành cho các y bác sĩ và nhân viên y tế làm việc trong môi trường hóa chất độc hại và có nguy cơ nhiễm bệnh cao. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh covid đang lây lan trong cộng đồng thì đây chính là loại khẩu trang tốt nhất cho mọi người sử dụng. 
Khẩu trang 3M
Khẩu trang 3M

Khẩu trang N95 

Đây là loại khẩu trang chuyên dụng cho những người làm trong ngành y tế và phòng thí nghiệm. Khẩu trang N95 có 2 loại đó là loại có van và không van. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm có khả năng lọc được bụi siêu nhỏ với kích thước nhỏ hơn 2.5 micron. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy chúng có thể chống lại sự xâm nhập của virus lên đến 99,9%. Do đó đây có thể là sản phẩm bảo hộ tốt nhất cho những người đang làm nhiệm vụ trong tuyến đầu chống dịch hiện nay. 
Khẩu trang N95
Khẩu trang N95

Mua khẩu trang y tế, khẩu trang hỗ trợ chống dịch giá tốt tại Inoceramic

Inoceramic là đơn vị cung cấp vật tư y tế hỗ trợ mùa dịch, bao gồm khẩu trang y tế, khẩu trang 3M, khẩu trang N95 đạt tiêu chuẩn chất lượng và được phép lưu thông trên thị trường.  Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu mua vật tư y tế có thể liên hệ hotline để được tư vấn.