Hiển thị tất cả 8 kết quả

KHẨU TRANG TRẺ EM GIÁ TỐT HÀNG ĐẦU 

♦  Trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước, cần phải được ưu tiên hàng đầu, bên cạnh việc giáo dục trẻ em đúng hướng thì bảo vệ sức khỏe những ” chủ nhân tương lai” là điều quan trọng không kém. Đặc biệt, trong thời kỳ dịch bệnh Covid nguy hiểm như hiện nay, khẩu trang trẻ em là trang bị thiết yếu cho các thiên thần nhỏ.

♦   Khẩu trang có nhiều loại trên thị trường với đa dạng lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Các ông bố, bà mẹ luôn đặt tiêu chí lựa chọn khẩu trang cho trẻ em an toàn vì nó trực tiếp bảo vệ bé của chúng ta khỏi các tác nhân gây bệnh như : bụi bẩn, không khí ô nhiễm và dịch bệnh.

khẩu trang trẻ em chất lượng cao – hàng chuẩn

Để tránh mua phải các loại khẩu trang kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường hiện nay, các ông bố bà mẹ – những người lớn đứng ra lựa chọn khẩu trang cho trẻ em cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, chọn đơn vị chuyên cung cấp mặt hàng khẩu trang đạt chuẩn được cấp phép của bộ y tế, đúng với lứa tuổi sử dụng để đạt hiệu quả bảo vệ các bạn nhỏ tối đa nhất .

Đeo khẩu trang em bé đúng cách để đem lại hiệu quả an toàn cao

Việc lựa chọn loại khẩu trang phù hợp cho bé ba mẹ cần phải biết cách đeo khẩu trang cho bé như thế nào để đạt hiệu quả bảo vệ cao nhất nhé

♦  Cần phải đeo đúng mặt khẩu trang cho bé ( một số loại khẩu trang hai mặt giống nhau)

♦  Cần kéo khẩu trang che kín mũi miệng của bé

♦  Khẩu trang của bé không nên tái sử dụng nhiều lần

♦  Chọn loại khẩu trang ôm vừa mặt bé, không rộng quá cũng không chặt khiến bé khó chịu

♦  Không nên dùng tay chạm vào mặt trong của khẩu trang của bé, điều này rất dễ khiến bé bị vi khuẩn tấn công

Đeo khẩu trang đúng cách cho bé

Chọn mua khẩu trang trẻ em tại nơi uy tín – bảo vệ con yêu tốt nhất

Hiện tại, INOMED là đơn vị cung cấp, phân phối các dòng khẩu trang trẻ en chất lượng hàng đầu tại thị trường tphcm. Sản phâm khẩu trang dành cho trẻ tại công ty có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, giá cạnh tranh, hàng luôn có sẵn để phục vụ nhu cầu của ba mẹ và các bé

Ngoài ra, INOMED cũng cung cấp sỉ lẻ số lượng lớn khẩu trang trẻ em cho các đơn vị, tổ chức, đồng hành cùng nhiều đơn vị vượt qua dịch bệnh

Khi bạn có nhu cầu cần sản phẩm khẩu trang trẻ em, khẩu trang 3M cho người lớn cũng như các loại trang thiết bị y tế hãy liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc và hỗ trợ kịp thời.

Sản phẩm của INOMED được cam kết và chất lượng và mức giá, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn INOMED là đơn vị đồng hành, bảo vệ sức khỏe của bạn.