Hiển thị tất cả 5 kết quả

Khẩu trang KF94 – Khẩu trang chống khuẩn phòng dịch tốt 

Khẩu trang KF94 được lựa chọn hàng đầu trong thời kỳ phòng chống dịch bệnh căng thẳng như hiện nay. Với công nghệ mới, thiết kế thông minh có khả năng sàn lọc các hạt kích thước cực nhỏ 0.3μm ( micron) đúng với tiêu chuẩn khẩu trang chất lượng được bộ y tế khuyến cáo dùng nên Khẩu trang KF94 được lòng cả người lớn và trẻ nhỏ.

Khẩu trang KF94
Khẩu trang KF94

Đặc điểm nổi bật của Khẩu trang KF94 

Màu trắng nhẹ nhàng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, thiết kế 3D ôm khít khuôn  mặt, bảo vệ tối đa cả vùng mũi, má và cằm. Đeo Khẩu trang KF94 ngăn ngừa tốt giọt bắn tối đa. Với thiết kế này, người dùng có thể dễ dàng gấp gọn khẩu trang sau khi sử dụng, tiết kiệm diện tích lưu trữ khẩu trang trong túi.

Khẩu trang KF94 được làm từ chất liệu vải không dệt 4 thoáng khí, chống thấp nước tốt., Số liệu 94 thể hiện khả năng lọc 94% hạt bụi cỡ 0.3μm, tức là có khả năng lọc từ bụi bẩn đường đi, bụi bẩn nhà máy, bụi bẩn sinh hoạt sản xuất và virut dịch bệnh tốt.

Khẩu trang KF94 trẻ em
Khẩu trang KF94 trẻ em

Hiện nay INOMED cung cấp đến khách hàng 3 dòng Khẩu trang chất lượng cao, được kiểm định an toàn sử dụng của Bộ y tế bao gồm :

Khẩu trang  – SHB mask

Khẩu trang trẻ em KF94

Khẩu trang – Vinapro 4D

Khẩu trang KF94 tại INOMED đảm bảo nguồn gốc rõ ràng , giá cạnh tranh hàng đầu thị trường, đặc biệt hàng có sẵn để phục vụ nhu cầu của cơ quan doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức

Inomed là hệ thống cung cấp các sản phẩm vật tư y tế uy tín, chất lượng cao, đồng hàng cùng nhiều đơn vị vượt qua dịch bệnh. Là địa chỉ đáng tin cậy tại Tphcm mỗi khi có nhu cầu mua các sản phẩm trang thiết bị y tế