Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bảo vệ sức khỏe với mặt nạ chống dịch 

Mặt nạ chống dịch là vật dụng được thiết kế để ngăn chặn nguy cơ nhiễm bệnh khi làm việc, tiếp xúc nơi đông người. Mặt nạ chống dịch chất lượng tốt sẽ giúp bạn thoải mái và dễ chịu hơn trong quá trình làm việc. 


Phân loại mặt nạ chống dịch 

Mặt nạ chống dịch đang được sử dụng rộng rãi từ đầu mùa dịch đến nay, góp phần tích cực trong việc ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh trong cộng đồng. Hiện tại mặt nạ chống dịch có 2 loại: tắm chắn giọt bắn và kính chắn giọt bắn. 
  • Tấm chắn giọt bắn Face Shield
Đây là loại mặt nạ chống dịch có giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ và dễ dàng vệ sinh, sát khuẩn. Do vậy chúng đã trở thành loại vật dụng bảo hộ được trang bị cho đội ngũ công nhân, nhân viên, lực lượng y tế, dân quân tự vệ,... góp phần làm giảm nguy cơ nhiễm bệnh trong quá trình công tác. Tấm chắn giọt bắn được cấu tạo đơn giản, màng chắn được làm từ chất PVC chuyên dụng cao cấp, trong suốt. Do đó người dùng sẽ không bị choáng, chóng mặt khi mang mà gặp tình trạng mờ sương khi đeo. 
  • Kính chắn giọt bắn 
Kính chắn giọt bắn được thiết kế tròng kính polycarbonate trong suốt và ôm trọn cả mặt. Có tác dụng tốt trong việc chắn gió, chắn bụi, chống nước, chống giọt bắn,... Thích hợp đi đường vào ban ngày lẫn trời tối và không làm mờ mắt, cản tầm nhìn.  Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, trong suốt; giúp bạn thoải mái và yên tâm khi làm việc hoặc tiếp xúc nơi đông người. 
Kính chắn giọt bắn
Kính chắn giọt bắn

Mặt nạ chống dịch nên đi kèm với khẩu trang để bảo vệ sức khỏe toàn diện

Mặt nạ chống dịch cùng với khẩu trang đang là bộ đôi sản phẩm được mọi người ưu tiên lựa chọn khi ra đường. Bởi lẽ khẩu trang giúp ngăn chặn virus xâm nhập từ mũi, miệng còn kính chắn giọt bắn giúp bảo vệ mắt không tiếp xúc với giọt bắn lơ lửng trong không khí.  Tuy rằng các loại tấm chắn giọt bắn có thể che hết cả mắt, mũi, miệng nhưng vẫn có khe hở để khí thoát ra ngoài, tránh đọng hơi nước. Do vậy không nên lạm dụng kính chắn giọt bắn mà quên đeo khẩu trang. Khẩu trang được thiết kế ôm gọn mũi và miệng, giúp giảm giảm tối đa nguy cơ nhiễm bệnh. Do vậy bạn nên kết hợp cả khẩu trang và kính chắn giọt bắn để bảo vệ toàn diện hơn trong màu dịch này.
Mặt nạ chống dịch nên đi kèm với khẩu trang y tế
Mặt nạ chống dịch nên đi kèm với khẩu trang y tế
INOCERAMIC hiện là nhà cung cấp vật tư y tế, khẩu trang, kính chắn giọt bắn, mặt nạ chống dịch và các dụng cụ hỗ trợ phòng dịch 3 tại chỗ cho doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ và chung tay với người dân vượt qua khó khăn, công ty hỗ trợ chiết khấu với số lượng lớn, giao hàng miễn phí toàn tphcm. Quý khách có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ.