Hiển thị kết quả duy nhất

Kính chắn giọt bắn – hỗ trợ chống dịch covid 19

Kính chắn giọt bắn là vật dụng quan trọng trong công tác ngăn ngừa sự lây nhiễm của dịch bệnh do covid 19 gây ra. Tuy đây chỉ là vật dụng có cấu tạo đơn giản nhưng cũng có nhiều công dụng vô cùng hữu ích. 


Kính chắn giọt bắn có công dụng như thế nào? 

Như chúng ta đã biết thì virus corona có thể xâm nhập qua mắt, mũi, miệng khi tay chúng ta tiếp xúc với virus và vô tình chạm tay vào. Do đó ngoài khẩu trang ra thì chúng ta nên trang bị thêm kính chắn giọt bắn để bảo vệ sức khỏe của bản thân.  Kính chắn giọt bắn có cấu tạo đơn giản, bao gồm một miếng mica trong bằng nhựa hoặc tấm nhựa trong liền khối được cố định bằng gọng kính hoặc dây đeo. Sản phẩm tấm chắn giọt bắn cũng thường được các y bác sĩ sử dụng để ngăn dịch tiết từ bệnh nhân bắn lên trong các cuộc phẫu thuật, khi đặt nội khí quản cho bệnh nhân COVID,...  Ngày nay khi mà số ca lây nhiễm trong cộng đồng ngày càng cao thì tấm chắn giọt bắn là vật dụng quan trọng cho các nhân viên y tế, giúp đảm bảo an toàn cho các nhân viên khi lấy mẫu trong cộng đồng. 
Kính chắn giọt bắn
Kính chắn giọt bắn

Có nên sử dụng kính chắn giọt bắn thay khẩu trang không? 

Kính chắn giọt bắn/ tấm chắn giọt bắn chỉ có tác dụng ngăn cản mắt chúng ta tiếp xúc với giọt bắn văng ra từ người bị nhiễm. Do đó để đảm bảo an toàn tốt nhất nên kết hợp đeo khẩu trang và kính chắn giọt bắn khi ra ngoài cộng đồng. Hơn nữa, virus corona không chỉ lây qua các giọt bắn mà còn lây qua các con đường tiếp xúc trực tiếp khác như: bắt tay, chạm vào các đồ vật có virus SARS-Cov-2,... Do đó bạn nên hạn chế tụ tập nơi đông người, giữ khoảng cách tối thiểu 2m và đeo khẩu trang kết hợp kính chắn giọt bắn; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn đúng cách. 
Mặt nạ chống dịch - Kính chắn giọt bắn không động sương
Kính chắn giọt bắn kết hợp với khẩu trang y tế 

Sản phẩm kính chắn giọt bắn chất lượng cao do INOCERAMIC cung cấp 

Có thể nói rằng cùng với khẩu trang, đồ bảo hộ, găng tay y tế thì kính chắn giọt bắn cũng là vật dụng giúp bảo vệ sức khỏe chúng ta trong mùa dịch hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều loại tấm chắn giọt bắn được bày bán tràn lan. Tuy nhiên chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế do Inoceramic cung cấp mới có hiệu quả trong việc phòng chống dịch bệnh. Tấm chắn giọt bắn do công ty chúng tôi cung cấp được làm bằng nhựa cao cấp, có độ trong rất cao và rất khó trầy xước. Đặc biệt sẽ không bị mờ hơi nước trong quá trình sử dụng. Vậy nên nếu quý khách có nhu cầu mua đồ bảo hộ, kính chắn giọt bắn, khẩu trang y tế,... có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ.