Hiển thị tất cả 3 kết quả

Găng tay y tế gồm những loại nào? 

Găng tay y tế là một trong những loại vật dụng bảo hộ giúp bảo vệ đôi tay khỏi những tác nhân gây bệnh. Trong đó có hai loại chính là găng tay cao su tự nhiên và găng tay cao su tổng hợp. 


Găng tay y tế có mấy loại? 

Găng tay y tế là một sản phẩm không thể thiếu trong ngành y tế, thực phẩm, các phòng thí nghiệm,... Hiện nay găng y tế còn được sử dụng để kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng tránh lây nhiễm chéo, giữ vệ sinh cho đôi tay. Từ đó đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân và những nhân viên y tế làm nhiệm vụ lấy mẫu và chăm sóc bệnh nhân.  Có nhiều tiêu chí để phân loại găng tay y tế, dựa vào nguồn gốc chúng ta có găng tay latex (cao su tự nhiên) và găng tay nitrile (cao su tổng hợp).

Găng tay latex (cao su tự nhiên) 

Sản phẩm được chế tạo từ nguyên liệu cao su thiên nhiên được hình thành trong quá trình chế biến cùng với nhiệt độ và một số loại hóa chất được phép sử dụng. Vì được làm từ cao su thiên nhiên nên găng tay latex có lớp bảo vệ cực kì tốt, vừa vặn khi chúng ta đeo găng tay và rất dẻo dai. Đặc biệt khi đeo găng tay latex chúng ta sẽ có cảm giác ôm sát và dễ thao tác nên rất thích hợp ứng dụng trong các lĩnh vực như phẫu thuật, thẩm mỹ, xăm hình…  Găng tay latex bao gồm loại có bột và không có bột. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng và được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. 
Các loại găng tay cao su latex? Mua găng tay cao su y tế giá tốt
Găng tay cao su latex - găng tay cao su tự nhiên

Găng tay nitrile (cao su tổng hợp) 

Găng tay Nitrile là loại găng tay cao su được sản xuất từ cao su tổng hợp và không chứa latex. Ưu điểm của loại găng tay này là phù hợp với tất cả các làn da, đặc biệt là làn da nhạy cảm vì đặc tính ôn hòa và không chứa cao su tự nhiên.  Găng tay Nitrile tuy không bền có độ bền và độ đàn hồi cao như găng tay latex nhưng có đặc tính chống nước, kháng dầu tốt. Do đó găng tay cao su tổng hợp được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề như: y tế, thí nghiệm, sản xuất, spa,... 
Giá găng tay y tế nitrile - Nhà cung cấp găng tay y tế giá tốt TPHCM
Găng tay y tế nitrile - găng tay cao su tổng hợp 

Địa chỉ cung cấp găng tay y tế số lượng lớn, giá hỗ trợ mùa dịch tại tphcm

Trên địa bàn tphcm có rất nhiều xưởng sản xuất và địa chỉ cung cấp găng tay y tế. Tuy nhiên làm thế nào để mua được găng tay chất lượng, giá rẻ là băn khoăn của nhiều khách hàng. Để giải quyết tình trạng khan hiếm đồ bảo hộ y tế và vật tư y tế, công ty INOCERAMIC chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm găng tay y tế, đồ bảo hộ, vật dụng phòng dịch,... với giá ưu đãi cho khách hàng.  Quý doanh nghiệp, công ty, đại lý có nhu cầu mua số lượng lớn găng tay y tế/ vật tư y tế có thể liên hệ trực tiếp hotline để được hỗ trợ.