Cung cấp vật tư y tế mùa dịch tại TpHCM cho gia đình và doanh nghiệp

Tình hình dịch bệnh Covid hiện nay diễn biến phức tạp; đã và đang ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sức khỏe; hoạt động kinh doanh của người dân. Không chỉ những hộ gia đình mà đến những doanh nghiệp cũng phải đặt ra yêu cầu cấp thiết về phòng chống dịch; qua đó bảo vệ tuyệt đối tính mạng, sức khỏe cho người lao động và đảm bảo môi trường làm việc an toàn. Để làm được như vậy; mỗi người đều phải tự trang bị cho mình kiến thức y tế cũng như những vật dụng phòng bị cần thiết. Cùng INOCERAMIC tìm hiểu về cách phòng chống dịch cũng như địa chỉ cung cấp vật tư y tế mùa dịch tại TpHCM qua bài viết sau đây.

Cung cấp vật tư y tế mùa dịch tại TpHCM cho gia đình và doanh nghiệp
Cung cấp vật tư y tế mùa dịch tại TpHCM cho gia đình và doanh nghiệp

Những loại vật tư y tế thiết yếu cần có

Bộ đồ bảo hộ y tế

Đồ bảo hộ y tế là các loại vật dụng, quần áo chống virus nói chung. Có thể kể đến như khẩu trang, kính chắn, găng tay, bộ đồ bảo vệ toàn thân,… bồ bảo hộ y tế có nhiều mẫu mã, kích cỡ; phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực; không gây ra ảnh hưởng cho người mặc trong quá trình làm việc. Sử dụng các vật dụng bảo hộ giúp mọi người ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của virus vào cơ thể. 

Những loại vật tư y tế thiết yếu cần có - Bộ đồ bảo hộ y tế
Những loại vật tư y tế thiết yếu cần có – Bộ đồ bảo hộ y tế

Máy đo nhiệt độ và khử trùng tay

Máy đo nhiệt độ và khử trùng tay cũng là sản phẩm cần thiết đối với mọi nhà; mọi doanh nghiệp tại thời điểm dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp như hiện nay. Đây là loại máy kết hợp công dụng đo thân nhiệt và giúp rửa tay sát khuẩn nhanh chóng. Loại máy khử trùng có kích thước khá gọn nhẹ và dễ lắp đặt. Trên thị trường hiện nay thông dụng nhất là K9 Pro Plus và K10 Pro Plus.

 Những loại vật tư y tế thiết yếu cần có - Máy đo nhiệt độ và khử trùng tay
Những loại vật tư y tế thiết yếu cần có – Máy đo nhiệt độ và khử trùng tay

Bộ kit test nhanh Covid tại chỗ

Bộ Kit xét nghiệm Covid có lẽ là sản phẩm được tìm mua và sử dụng nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây. Bộ kit test được bào chế dưới dạng dung dịch; có thể kiểm tra virus Covid trong mẫu bệnh phẩm từ dịch mũi, họng, dịch màng phổi hay mẫu máu. Sản phẩm dễ dàng sử dụng; không yêu cầu người dùng có quá nhiều kiến thức chuyên môn. Nếu thực hiện đúng các quy trình lấy mẫu thì kết quả cho ra trong vòng 15 – 30 phút và có độ chính xác hơn 95%.

Những loại vật tư y tế thiết yếu cần có - Bộ kit test nhanh Covid tại chỗ
Những loại vật tư y tế thiết yếu cần có – Bộ kit test nhanh Covid tại chỗ

Máy tạo oxy – lọc không khí

Đây là loại máy giúp tổng hợp và tạo ra Oxy có nồng độ tinh khiết cao đạt chuẩn Oxy y tế. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay; các loại máy tạo oxy giúp ích rất nhiều cho những người mắc các căn bệnh liên quan đến phổi, đường hô hấp, thở. Trên thị trường hiện nay có hai loại máy thông dụng là HIDGEEM PLUS 7L và OSITO 5L.

 Những loại vật tư y tế thiết yếu cần có - Máy tạo oxy - lọc không khí
Những loại vật tư y tế thiết yếu cần có – Máy tạo oxy – lọc không khí

Những loại thiết bị phòng dịch cho doanh nghiệp

Máy phun khử khuẩn

Phun thuốc khử khuẩn sát trùng là một trong những biện pháp mang lại hiệu quả cao trên quy mô lớn; giúp tiêu diệt và hạn chế các loại vi rút, vi khuẩn lây lan trong không khí; trên có đồ vật và cả trên cơ thể con người. Và để thuốc sát trùng được phun ra một cách hiệu quả hơn; mọi người cần phải sử dụng đến các loại máy phun khử khuẩn. Đây là các loại máy sở hữu nhiều công nghiệp hiện đại; giúp ít cho việc nâng cao hiệu quả diệt vi rút, vi khuẩn. Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại máy với công suất lớn nhỏ khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng trong gia đình hay doanh nghiệp mà mọi người lựa chọn. 

Những loại thiết bị phòng dịch cho doanh nghiệp - Máy phun khử khuẩn
Những loại thiết bị phòng dịch cho doanh nghiệp – Máy phun khử khuẩn

Buồng khử khuẩn toàn thân

Với những công ty, xí nghiệp, nhà máy hay những nơi có lượng người ra vào đông khó kiểm soát; thì buồng khử khuẩn tự động toàn thân là thiết bị cần thiết và phù hợp. Loại buồng này chỉ cần từ 5 – 20 giây để tiêu diệt đến 99% các loại vi khuẩn; virus bám trên cơ thể; quần áo hay vật dụng của những người cần khử khuẩn. Máy còn được trang bị cảm biến nhiệt độ, đo thân nhiệt trước khi vào khử khuẩn; tự động cảnh báo nếu nhiệt độ vượt mức cho phép.

 Những loại thiết bị phòng dịch cho doanh nghiệp - Buồng khử khuẩn toàn thân
Những loại thiết bị phòng dịch cho doanh nghiệp – Buồng khử khuẩn toàn thân

Địa chỉ cung cấp vật tư y tế uy tín giá xưởng tại TpHCM

Trên đây là những vật dụng, thiết bị cần thiết mùa dịch cho các cá nhân, gia đình, và doanh nghiệp mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng qua những chia sẻ trên; INOCERAMIC sẽ giúp ích được phần nào trong công cuộc phòng chống Covid tại Việt Nam. Và nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp vật tư y tế uy tín thì công ty INOCERAMIC sẽ là địa chỉ đáng tin cậy tại TpHCM hiện nay. Chúng tôi luôn lắng nghe các nhu cầu của khách hàng từ đó tìm ra giải pháp y tế phù hợp với chi phí tối ưu nhất. 

Địa chỉ cung cấp vật tư y tế uy tín giá xưởng tại TpHCM
Địa chỉ cung cấp vật tư y tế uy tín giá xưởng tại TpHCM

INOCERAMIC là đơn vị cung cấp các vật tư, thiết bị cần thiết mùa dịch. Giá bán hỗ trợ tốt nhất dành cho các công ty, doanh nghiệp, nhà máy. Chiết khấu % theo số lượng. Sẵn hàng số lượng lớn, cung cấp theo yêu cầu.

MỌI NGƯỜI QUAN TÂM: