Cung cấp vật tư y tế, hỗ trợ mùa dịch tại tphcm

Vật tư y tế

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Do đó để chủ động phòng chống dịch bệnh cho bản thân và gia đình ngoài làm tốt thông điệp 5K của bộ y tế bạn cần trang bị một số dụng cụ bảo hộ và trang thiết bị hỗ trợ mùa dịch. 

Giới thiệu các loại vật tư y tế hỗ trợ mùa dịch cần thiết cho bạn và gia đình 

Để bảo vệ sức khỏe cho bạn và mọi người xung quanh, khi phải bắt buộc ra đường và làm việc trong tình huống khẩn cấp bạn cần trang bị một số loại vật dụng cần thiết dưới đây cho bản thân và doanh nghiệp của bạn.

● Vật tư y tế: Khẩu trang các loại, găng tay y tế, kính chắn giọt bắn, bộ đồ bảo hộ y tế đầy đủ 

Bộ kit test nhanh (sản xuất: Hàn Quốc / Đài Loan): Sản phẩm được viện kiểm định quốc gia vacxin và Sinh phẩm y tế kiểm nghiệm; Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành. Có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn chất lượng. Cung cấp giấy tờ chứng thực nếu cần. (Không khuyến khích cá nhân sử dụng tại nhà) 

● Buồng khử khuẩn tự động công nghiệp: Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Chất liệu thép sơn tĩnh điện, sàn inox 304 chống mài mòn / axit; cảm biến thân nhiệt; vòi phun cảm biến hồng ngoại; có thể điều chỉnh chế độ phun theo thời gian. 

● Dụng cụ hỗ trợ làm việc tại chỗ: mùng chụp, lều ngủ, chiếu ngủ…

Găng tay y tế

Công dụng của các loại vật tư y tế mùa dịch 

Vật tư y tế bao gồm khẩu trang, găng tay, tấm chắn giọt bắn, độ bảo hộ y tế,… Phù hợp cho mọi cá nhân có nhu cầu bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch này.

Buồng phun khử khuẩn công nghiệp phù hợp cho các doanh nghiệp, công ty đang vận hành trong mùa dịch. Sản phẩm này có khả năng phun được tất cả các loại hóa chất khử khuẩn trên thị trường, giúp khử khuẩn cho hàng hóa, con người trước khi tham gia vào môi trường làm việc chung.

Dụng cụ làm việc tại chỗ bao gồm mùng chụp, lều ngủ, chiếu ngủ,… đáp ứng nhu cầu làm việc, ăn uống, ngủ nghỉ tại chỗ của cán bộ nhân viên tại các khu công nghiệp. Giúp bảo vệ sức khỏe, giữ ấm, tránh muỗi đốt, côn trùng để công nhân có thể tiếp tục yên tâm làm việc. 

Xem thêm: Mua vật tư y tế, quần áo phòng dịch 4 món, 7 món giá rẻ tại tphcm.

Lều ngủ tiện lợi

Địa chỉ cung cấp vật tư y tế giá tốt tại tphcm

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe cũng như mua sắm trang thiết bị phòng hộ cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp Công ty Inoceramic sẽ là địa chỉ đáng tin cậy tại tphcm hiện nay. 

INOCERAMIC hiện cung cấp các vật tư, thiết bị cần thiết mùa dịch. Giá bán hỗ trợ tốt nhất dành cho các công ty, doanh nghiệp, nhà máy. Chiết khấu % theo số lượng. Sẵn hàng số lượng lớn, cung cấp theo yêu cầu. 

Hãy chủ động bảo vệ gia đình, bạn bè và đội ngũ nhân viên của bạn tốt nhất có thể. INOCERAMIC cam kết mức giá hỗ trợ cho các công ty, doanh nghiệp trong mùa dịch. Chiết khấu % theo số lượng. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – INOCERAMIC Quý khách cần tư vấn / báo giá vui lòng truy cập website thietbiytehcm.vn để được tư vấn. 

MỌI NGƯỜI QUAN TÂM: