cung cấp thiết bị y tế tphcm, máy phun khử khuẩn

THIẾT BỊ PHUN KHỬ KHUẨN | MÁY TẠO OXY

Virus gây bệnh Covid có thể nằm bám trên cơ thể người hoặc các bề mặt khác xung quanh môi trường làm việc, nhà ở. Bên cạnh việc trang bị một số vật dụng cần thiết như khẩu trang, kính chắn, găng tay,… Để giảm thiểu nguy cơ bị nhiễm bệnh, nhiều tổ chức, doanh nghiệp hiện nay cũng thường xuyên chủ động sát khuẩn, khử khuẩn cho đội ngũ nhân viên bằng một số thiết bị y tế chuyên dụng.

Buồng phun khử khuẩn tự động - Cảm biến nhiệt độ
Máy phun khử khuẩn toàn thân ASFA - Nhật Bản

1. Thời điểm nào nên phun khử khuẩn, sát trùng nhà ở, nơi làm việc?

Bạn nên vệ sinh và khử trùng mọi lúc mọi nơi; đặc biệt ở những không gian chung có nhiều người qua lại; hoặc là nơi có nguy cơ lây nhiễm cao.

2. Buồng khử khuẩn tự động toàn thân có thể sử dụng các loại dung dịch sát khuẩn nào?

Buồng khử khuẩn sử dụng được mọi dung dịch sát khuẩn hiện có trên thị trường.

3. Thuốc sát khuẩn, khử trùng có an toàn cho sức khoẻ con người?

Mọi loại thuốc khử trùng trên thị trường hiện nay đều được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia hàng đầu; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và môi trường.

VẬT TƯ HỖ TRỢ MÙA DỊCH

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe cũng như mua sắm trang thiết bị phòng hộ cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp; Công ty INOCERAMIC cung cấp các loại vật dụng bảo hộ gồm khẩu trang, kính chắn, đồ bảo hộ, găng tay, bộ kit test covid nhanh và các loại thiết bị y tế như buồng khử khuẩn toàn thân, máy phun khử khuẩn, máy tạo oxy,…Quý khách cần tư vấn hoặc báo giá xin liên hệ: 0912 409 299 – 0918 533 223 (ZALO/CALL)