kit test nhanh covid hàn quốc giá tốt tphcm

BỘ KIT TEST NHANH COVID (HÀN QUỐC)

Với ưu điểm thuận tiện khi sử dụng; cho kết quả nhanh trong vòng 15 – 30 phút; bộ kit test nhanh Covid đang được sử dụng để đẩy mạnh sàng lọc ca nhiễm; ngăn chặn dịch lây lan trong cộng đồng đặc biệt là trong môi trường làm việc công sở.

Mới đây bộ y tế cũng đưa ra lời khuyên cho người dân và các doanh nghiệp nên sử dụng bộ kit test nhanh để xét nghiệm tại chỗ. INOCERAMIC hiện cung cấp hai loại kit test nhanh là bộ kit test covid Humasis bộ kit test covid SGTi-flex. Đây là hai trong số các Kit test nhanh Covid-19 được Bộ Y tế cấp phép và chứng nhận.

 

BỘ Y TẾ KHUYẾN KHÍCH NGƯỜI DÂN TỰ XÉT NGHIỆM COVID TẠI NHÀ
(Nguồn: Báo mới)

bộ xét nghiệm nhanh covid 19

Bộ xét nghiệm nhanh Covid-19 Ag hãng Humasis – Hàn Quốc là xét nghiệm chẩn đoán “in vitro” định tính phát hiện kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu ngoáy dịch tỵ hầu của người, hỗ trợ sàng lọc đối tượng nhiễm bệnh COVID-19. 

Bộ xét nghiệm nhanh covid 19 - Ag Test kháng nguyên hãng HUMASIS (Hàn Quốc)

SGTi-flex COVID-19 Ag là kit xét nghiệm nhanh miễn dịch để phát hiện định tính kháng nguyên Nucleocapsid protein của SARS-CoV-2 trong mẫu bệnh phẩm tăm bông lấy dịch tỵ hầu. Sản phẩm là xét nghiệm hỗ trợ để chẩn đoán nhanh nhiễm SARS-CoV-2. 

Bộ kit test nhanh covid Hàn Quốc - SGTi Flex - Test nhanh kháng nguyên

Hướng dẫn sử dụng kit xét nghiệm nhanh covid tại nhà

Các bước thực hiện test nhanh Covid 19

  1. Sử dụng tăm bông được cung cấp trong bộ xét nghiệm để lấy mẫu ngoáy dịch tỵ hầu.
  2. Đặt tăm bông vào một bên mũi cho đến khi cảm thấy que lấy mẫu chạm vào thành sau mũi thì dừng lại, xoay tròn khoảng 5 lần trong vài giây rồi từ từ rút que lấy mẫu ra.
  3. Nhúng tăm bông chứa mẫu dịch tỵ hầu vào ống nghiệm, nhúng đều ít nhất 10 lần.
  4. Bóp vào thành ống trước khi rút tăm bông ra.
  5. Gắn nắp lọc vào ống nghiệm.
  6. Nhỏ 3 giọt dịch vừa lấy vào khay thử.
  7. Đọc kết quả trong vòng 15 phút sau khi nhỏ mẫu.

Bộ kit test covid Humasis và bộ kit test covid SGTi-flex cho kết quả chính xác bao nhiêu %?

Bộ kit test covid Humasis có độ nhạy 92% và độ chính xác 100%
Bộ kit test covid SGTi-flex có độ nhạy 100% và độ chính xác trên 99%

Đối tượng nào nên sử dụng bộ kit test nhanh Covid?

Bộ kit test Covid phù hợp mọi đối tượng đặc biệt là với các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng; giúp cho ban lãnh đạo doanh nghiệp phát hiện kịp thời các nguy cơ lây nhiễm.

Làm sao để mua được bộ kit test nhanh Covid chính hãng?

Người tiêu dùng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín, có giấy phép và kiểm định của cơ quan chức năng để tránh mua phải hàng giả, hàng trôi nổi.

vật tư hỗ trợ mùa dịch

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe cũng như mua sắm trang thiết bị phòng hộ cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp; Công ty INOCERAMIC cung cấp các loại vật dụng bảo hộ gồm khẩu trang, kính chắn, đồ bảo hộ, găng tay, bộ kit test covid nhanh và các loại thiết bị y tế như buồng khử khuẩn toàn thân, máy phun khử khuẩn, máy tạo oxy,… Quý khách cần tư vấn hoặc báo giá xin liên hệ: 0912 409 299 – 0918 533 223 (ZALO/CALL)